Bộ Phát Wifi 3G 4G Emobile GL02P tốc độ Cao
Với kích thước nhỏ gọn , thích mắt bạn có thể không khó bỏ túi ,mang theo để sử dụng di động bất kỳ nơi nào bạn muốn
Tốc độ 3G download lên đến 21,6Mbps, giúp bạn có thể tha hồ chơi game trực tuyến, xem video HD và tốc độ tải xuống cực nhanh mà không lo bị lag.
Giúp đỡ 10 trang bị kết nối internet cùng lúc :Laptop, máy tính bảng iPad, điện thoại di động,.. Nhờ vậy bạn có thể cùng sử dụng và chia sẻ mạng wifi này với nhiều người bao quanh, chứ không đơn thuần là áp dụng cho riêng mình.
Không lo bị nóng

>>>xem thêm: giá bộ phát wifi 4g mua ở đâu rẻ
Với dung lượng pin khủng 3000mAh, GL02P cho phép áp dụng lên đến 7-9 tiếng đồng hồ
Trợ giúp áp dụng đa mạng,sử dụng được 4 nhà mạng 3G tại Việt Nam: Viettel, Vinaphone & Mobifone, Vietnamobile
Thiết kế nhỏ gọn dễ cầm mang theo
Trợ giúp màn hình hiển thị mưu trí
Không khó setup và áp dụng. Tiện lợi dùng, TIVI, hộ gia đình, hội nhóm, mang đi xa, du lịch, công tác…

Huawei E5730 43.2Mb – Bộ Phát Wifi 3G Kiêm Sạc Dự Phòng + Có Cổng LAN
Trang bị chuyên dụng dùng để phát sóng wifi từ sim 3G với vận tốc download đạt 43.2Mbps, upload đạt 5.76Mbps. Kiêm pin sạc dự phòng cực khỏe với dung lượng 5200mAh cho phép hoạt động liên tiếp trong 16 giờ, thời gian chờ lên tới 500 giờ.
Hiện tại có nhiều cách có thể truy cập internet cho các vật tư điện tử của bạn thông qua di động di động mưu trí điện thoại thông minh phát sóng wifi qua sim 3g hay phát wifi từ máy tính laptop, máy tính bảng của bạn. Tuy vậy khi bạn sử dụng như vậy pin rất nhanh hết, thậm chí máy nóng trong một thời gian ngắn khi áp dụng. Hiện tượng này kéo dài sẽ dẫn đến máy phát sóng wifi sẽ bị lỗi, pin bị chai rất nhanh. (công ty võ hoàng)


Tuy nhiên với một vật tư chuyên dụng dùng để phát sóng wifi từ sim 3g như Huawei E5730 sẽ tránh cho các trang bị điện tử của bạn các nguy cơ gặp gỡ phải có thể tránh được. Sản phẩm được đánh giá là mặt hàng tốt nhất và phổ biến nhất thế giới, có thể sẵn sàng trong túi sách của bạn bất cứ lúc nào để có thể phủ sóng wifi quanh người bạn ở bán kính 5m cho mọi vật tư điện tử bạn cần truy cập internet. Huawei E5730 với kích thước 99.0mm×66.3mm×22.5mm nhỏ gọn trong tầm tay của bạn, là bộ phát wifi với vận tốc cực khủng, lướt web mượt mà kiêm pin sạc dự phòng lên tới 5200mAh.
– Huawei E5730 là một thiết bị phát sóng wifi di động từ sim 3g, đồng thời cũng có 1 cổng LAN nên đơn giản chia sẻ kết nối sang nhiều trang bị khác không có bộ thu wifi. Bởi có LAN nên huawei E5730 cũng dễ dàng trở thành 1 bộ phát sóng wifi thông thường khi cắm nối với modem internet


– Người dùng chỉ cần lắp sim vào, khởi động 5s là mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn áp dụng, giúp tiết kiệm thời gian áp dụng, làm việc của bạn. Áp dụng Wifi chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến vậy.


– Huawei E5730 phát sóng wifi chuẩn N tốc độ 150Mbps, trợ giúp 10 trang bị kết nối đồng thời.
– Huawei E5730 là trang bị 3G hỗ trợ đa băng tần vận tốc cao, vận tốc download tối đa đạt 43.2Mbps và upload đạt 5.76Mbps.


– Huawei E5730 có pin dung lượng cao 5200mAh nên cho phép hoạt động liên tiếp trong 16 giờ, thời gian chờ lên tới 500 giờ. Đồng thời cũng là thiết bị sạc dự phòng cho di động cũng như máy tính bảng, tai nghe Bluetooth khi đang di chuyển trên đường.

Chủ đề cùng chuyên mục: