Cửa Tự Động Hàn Quốc Chính Hãng giá tốt
Cửa tự động Hàn Quốc chính hãng bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, lắp đặt & vận chuyển nhanh chóng trên toàn quốc. Được phân phối Bởi Công ty thiết bị công nghệp các mặt hàng đến từ Hàn Quốc bao gồm các thương hiệu như: Cortech, HUTO, KYK, Sinil, DNG, Rist-N,… Tất cả các sản phẩm Do chúng tôi cung ứng đều có chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng rõ ràng. Chính sách bảo hành nhà máy một đổi một.

>>>xem thêm: https://thietbicuasinhtai.vn/tin-tuc/215/ban-cua-tu-dong-chinh-hang-chat-luong-cao-gia-canh-tranh.html


Cửa trượt tự động Hàn Quốc hiện nay rất được ưa chuộng và áp dụng nhiều trong các địa chỉ, công ty, tòa nhà, nhà ga, ngân hàng,...với nhiều kiểu dáng khác nhau như cửa trượt tự động một cánh, cửa trượt tự động hai cánh, cửa trượt tự động xếp lớp. Nó đáp ứng được hầu hết các đòi hỏi áp dụng và là những thiết kế lanh lợi trong thời buổi công nghiệp tân tiến ngày nay, giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian, công trạng khi không phải đóng mở bằng tay.


Các bạn làm về nhôm kính muốn buôn bán thêm mà chưa biết lắp đặt chúng tôi sẽ đào tạo không tính phí cho bạn. Các bạn là nhà thầu kiến thiết nên cần giải đáp về thiết kế và lựa chọn sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ mà cửa tự động cung cấp. Hoặc nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống cửa tự động và cần một đơn vị cung ứng thiết bị chính hãng, có đội ngũ kỹ thuật am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực tự động hóa có kinh nghiệm nhiều năm để phục vụ cho quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi.


Mặt hàng được chúng tôi nhập khẩu chính hãng 100% từ nhà máy tại Hàn Quốc, đạt chuẩn chất lượng, an ninh. Hệ thống cửa trượt nhỏ gọn, thẩm mỹ, hoạt động ổn định, động cơ không chổi than thế hệ mới, có thể hoạt động cả ngày mà không bị nóng. Đặc biệt: cửa trượt tự động HUTO là hãng cửa bán chạy nhất , thu được rất nhiều sự ủng hộ từ các chủ đầu tư.


Các loại cửa tự động xuất xứ từ Hàn Quốc có thiết kế thân thiết với người dùng, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng. Phụ tùng và vật tư thay thế luôn được cty Vũ Hoàng lưu kho. Quý khách nên chọn những hãng nào phụ tùng thay thế dễ tìm, kết cấu cửa thuận lợi nhưng mà chắc chắn. Phải có những tính năng lanh lợi và an toàn như tự đảo chiều khi gặp vật cản, có thể điều chỉnh được tốc độ đóng mở, điều chỉnh được khoảng cách phát hiện di chuyển. Có thể kết nối với các vật tư ngoại vi như: khóa điện, photocell, đầu đọc thẻ hoặc vân tay, Bình lưu điện...


Trong hệ thống cửa tự động thì cửa trượt tự động Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở các nhà cửa tân tiến ngày nay, Do nó phục vụ được tất cả các đòi hỏi khắt khe nhất của một trang bị tự động. Cửa trượt tự động hoạt động theo điều khoản là trượt sang một bên hoặc hai bên tùy theo thiết kế. Cửa rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và vật liệu giúp cho người dùng lựa chọn không khó phù hợp với đòi hỏi của từng phần mềm. (công ty tnhh sx tm thiết bị cửa sinh tài)


Đặc điểm nổi bật của cửa kính trượt tự động Hàn Quốc
- Tác dụng ưu việt: Với chế độ tự động của mình người dùng có thể tự setup cửa theo yêu cầu/mục đích sử dụng: cửa mở một phần, luôn mở, tự động, cơ chế khóa,... Cảm biến cực nhạy, có thể quét được những chuyển động nhỏ + bộ điều khiển thông minh có thể kết nối với các vật tư ngoại vi khác như cảm biến an toàn, đầu đọc thẻ, nút nhấn không dây, khóa từ,...

- Độ an ninh cao: Bộ vi điều khiển mưu trí giúp cho cửa hoạt động đúng đắn trong thời gian dài, Dường như cửa còn có tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản.