Cửa nhôm pma
Cửa nhôm PMA là dòng sản phẩm nổi bật bên cạnh cửa nhôm xingfa và Việt Pháp. Mẫu cửa kính tạo được chỗ đứng riêng Vì vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng và cấu tạo bền vững. Đi kèm với đó là bản lĩnh tương thích tốt với nhiều công trình có thiết kế khác biệt. Dòng mặt hàng giúp tiết kiệm phung phí lắp đặt khi có giá bán cực kỳ ưu đãi.

>>>xem thêm: báo giá cửa nhôm pma tại cnmdoor


Cấu tạo của cửa nhôm PMA
Mẫu cửa nhôm PMA được cấu tạo từ mặt kính cường lực và bộ khung nhôm định hình PMA. Đây là hai thông tin cụ thể chính có thông số kỹ thuật đồng bộ, để đem đến độ tương thích cao.


Dường như, cấu tạo cửa nhôm kính còn bao gồm các chi tiết phụ kiện cao cấp. Đầu tiên phải kể đến là hệ thống bản lề 3D được làm từ nguyên liệu inox. Thông tin cụ thể cửa đi kèm với hệ thống hãm bên đố và hãm chốt âm. Mặt hàng được thiết kế nắp đậy nằm phía dưới cánh cửa 45 độ.
Bên trong bộ phụ kiện cửa kính còn có tay nắm cửa, thân khóa, yếm khóa và lõi khóa. Dòng sản phẩm càng hoàn thiện hơn khi được hòa hợp với hệ thống khóa đa điểm trên khung cánh.


Ưu điểm của cửa nhôm PMA
Điểm cộng của cửa nhôm PMA được biểu thị ở nhiều khía cạnh khác biệt. Trong đó những điểm nhấn chất lượng đáng tiền của dòng mặt hàng bao gồm:
Mẫu cửa kính có bản lĩnh mở rộng với khẩu độ lớn. Theo đó, bạn sẽ có được khoảng không gian thoáng đãng và góc nhìn rộng rãi khi lắp đặt cửa kính.Cửa kính PMA cho khả năng chống tiếng ồn hiệu quả. Liên kết với đặc tính cách âm là tác dụng cách nhiệt và chống chịu lực vượt trội.
Vật liệu tạo ra cửa nhôm kính có trọng lượng nhẹ, giúp nhà cửa giảm đi tải trọng nặng nề. Dựa vào đây, sản phẩm giúp công trình kéo dài tuổi thọ sử dụng cho người dùng.
Mẫu cửa nhôm kính chiếm hữu vẻ đẹp tinh tế. Mặt hàng tôn lên tính thẩm mỹ nổi bật cho nhà cửa xây cất. Tin chắc rằng căn nhà của bạn sẽ gây được tuyệt hảo mạnh với mọi người xung quanh.

Ứng dụng của cửa nhôm cao cấp
Hiện cửa nhôm PMA được lắp đặt trong nhiều trường hợp khác nhau. Điều này cho thấy được tính ứng dụng linh hoạt của dòng mặt hàng chất lượng cao. Điển hình nhất phải kể đến là:
Xây cất cửa nhôm kính tại vị trí cửa đi cho nhà biệt thự, nhà phố thương mại và cửa hàng bán buôn. Tại đây, mẫu cửa kính giúp không gian được mở rộng tối ưu. Dòng sản phẩm còn mang đến góc nhìn rộng cho người dùng.

Lắp đặt cửa nhôm kính tại khu vực đón tiếp khách cho hệ thống nhà hàng, khách sạn. Hoặc cửa sổ chắn gió cho tòa nhà cao ốc, tòa nhà chung cư.
Lắp đặt sản phẩm làm cửa đi cho trung tâm thương mại, bệnh viện trường học. Hoặc những nơi có mật độ người vào ra đông đúc.
Sử dụng cửa nhôm kính như chất liệu chia cắt không gian bên trong khu vực chung. (https://cnmdoor.vn/)
Lưu ý:
Bảng báo giá cửa nhôm kính chưa bao gồm 10% VAT
Bảng báo giá trên chưa bao gồm tiêu pha lắp đặt.
Bảng báo giá cửa kính đã tính toán tiêu pha vận chuyển đến tận chân công trình kiến tạo nên.
Bảng báo giá cửa nhôm có sự đổi mới đổi tùy thuộc vào kết cấu nhà cửa.