sau khoản thời gian chuyển giao khu Rivera 1, Aquaria 1, tập đoàn Nam Long vừa ra mắt chào bán thêm phân trung tâm Rivera 2 và Aquaria 2 nằm trong 165ha thời kỳ 1 của khu đô thị Waterpoint. nơi đây dự án công trình đang tạo ra sóng giao dịch thanh toán lớn mạnh trên Bến Lức - Long An, mặt Tây Nam vùng thành phố.tiềm lực thực hiện dự án toàn diện

chỉ với sau một thời gian ngắn ra mắt, phân khu Rivera 2 cũng như Aquaria 2 cũng thu hút hàng trăm người tiêu dùng giữ chỗ, chờ ngày mở bán chính thức trong thời điểm tháng 4 sắp tới.

dự án ghi nhận con số tầm 800 nhà đầu tư từ Long An, Cần Thơ, TP.HCM cũng như cả địa điểm mặt Bắc tìm đến tham quan, Dùng thử các lợi ích đã được ứng dụng hoạt động tại Waterpoint vào mỗi vào cuối tuần.

là dự án trọng điểm của công ty lớn Nam Long, chỉ với sau tầm một năm rưỡi tính từ thời điểm ngày khởi công, mang lại nay dự án Waterpoint đã hình thành diện mạo một đại khu đô thị hiện đại nằm ở ngay mặt dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng.đọc thêm : vị trí dự án TNR Stars Kiến Tường đắc địa ra sao?

hệ thống hạ tầng toàn dự án công trình sẽ căn bản hoàn chỉnh, các tuyến đc trải thảm nhựa mới mẻ tinh, những màu xanh khu dã ngoại công viên nội khu, khu dã ngoại công viên ven con sông và khu vui chơi công viên xen giữa các dãy căn nhà được chăm sóc kỹ càng mang đến không khí yên bình, mát mẻ.

cho thời điểm này, tập hợp lợi ích của Waterpoint sẽ ứng dụng khai thác nhiều hạng mục giống như hệ thống Club House, Country Club 3ha tổ hợp thể thao thể thao; hệ thống Thương mại dịch vụ – dịch vụ - giải trí; tập hợp giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; hệ thống hoạt động an ninh; tập hợp khối hệ thống kênh đào cùng với chức năng điều tiết nước dài 8 km; khu dã ngoại công viên nội khu, câu lạc bộ mỗi phân trung tâm, tập hợp bus nội khu và liên vùng…

giữa tháng 3 vừa qua, trung tâm café tiếp giáp bến du thuyền cũng cũng được đưa vào hoạt động, dịch vụ người dân và quý khách Dùng thử dịch vụ cano bus đường thủy tò mò con sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân đầu tiên về ở ại phân khu Aquaria 1), chia sẻ ông thấy ngạc nhiên khi đẩy nhanh xây dựng Waterpoint thần tốc như vậy. chỉ sau rộng ngay 1 năm ông đã nhận được nhà cũng như cho ở gần vì các ích lợi trung tâm đa dạng cũng được ứng dụng hoạt động, giám sát đảm bảo rất tốt. trong cả khu vực xung quanh dự án cũng tương đối đông dân sinh sống, những lợi ích về sức khỏe, giáo dục, thương mại…đầy đủ vừa đủ gì.

“Hiếm dự án công trình nào xây dựng tiện và hoàn toàn có thể dọn trong sống gần như Waterpoint nhờ vào sự gọn gàng, thấu hiểu thị hiếu người dân của công ty dự án Nam Long. đang có rất nhiều hàng xóm của tôi rục rịch dọn về nên sắp tiếp tục đông vui lắm”, ông Lộc nói.

thu hút từ đô thị tích hợp quan tâm “giá trị sống”

Waterpoint khi là dự án công trình phát triển đô thị quy mô rộng lớn nhất đang được triển khai ở địa điểm mặt Tây cận kề thành phố. không riêng về độ lớn, dự án này có sức hút lớn bởi chủ dự án Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) cũng như công ty đối tác Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam kết đi lên một đô thị kết hợp hoàn tất, đầy đủ ích lợi như 1 TP. Hồ Chí Minh mặt dòng sông Vàm Cỏ Đông, môi trường sống trong sạch và cộng đồng liên kết tình làng nghĩa xóm.

style thực hành nhiều dự án khu đô thị, khu dân cư của tập đoàn Nam Long rộng 30 năm là chú ý tập hợp tiện ích song tuy nhiên cùng với nhà sống để đảm bảo lấp đầy người dân gần sau thời điểm bàn giao.

điển hình nổi bật như những dự án Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

không dừng lại ở đó, với quy mô lên đến 355 ha triết lý đi lên thành đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án công trình Waterpoint có được sự liên minh của rất nhiều đối tác doanh nghiệp nước ngoài giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo quy trình, chất lượng lẫn cảnh quan xứng khoảng của một đại khu đô thị.tìm hiểu thêm : đất nền TNR Stars Kiến Tường có vị trí ra sao ?

cụ thể, bên cạnh Nishi Nippon Railroad còn có nhiều đối tác nước ngoài khác như Conybeare Morrison (Astralia – quy hoạch quy hoạch); Lascal (Nhật - thiết kế cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - quy hoạch bộ sưu tập dịch vụ sang trọng gồm có Grand Villa cũng như Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đảm bảo mực nước cũng như tiện nghi nước toàn khu đạt chuẩn sinh thái)…

như thế, nhiều khách hàng của Waterpoint không riêng được sở hữu một căn nhà, mà chất lượng hơn khi là cả không gian sống rộng, hiệp hội cộng đồng thân thiện, thị trường chan hòa cuộc sống cũng như hệ thống ích lợi “all in one” trải khắp đô thị nhằm phục vụ gồm những thị hiếu ở – học tập – vui chơi – giải trí – khu thương mại của cư dân Waterpoint và là điểm đến lựa chọn mới cho toàn bộ địa điểm lân cận.

gồm mang đến một phong cách sống an yên, hoàn hảo đến mọi như thế hệ trong gia chủ và làm ra sức hút của Waterpoint sát bên vị trí chiến lược, căn hộ hợp lý nhu cầu thị trường, tiềm năng đẩy cao giá trị hoặc các gói tài chính đặc biệt giúp đỡ khách hàng.