Sàn gỗ cần được lựa chọn theo nhu cầu dùng

Phân loại sàn gỗ công nghiệp theo nhu cầu, mục đích dùng, vị trí sử dụng là các điều khách nên làm đầu tiên trước khi lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp để lát sàn vì điều này sẽ giúp quý khách có định hướng rõ ràng hơn trong việc chọn loại sàn gỗ phù hợp cho căn nhà của mình.

Chọn sàn gỗ công nghiệp theo nhu cầu dùngHiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau về mẫu mã và giá cả, điều này khiến cho quý khách khá băn khoăn không biết nên chọn lựa loại sàn gỗ nào cho tốt.

Tùy vào kết cấu của sàn gỗ là mộng đơn (phải sử dụng keo) hay mộng kép (không phải sử dụng keo) và các loại lõi HDF, MDF, sự khác nhau về vân gỗ, màu sắc, mục đích sử dụng, khả năng chống xước, chống thấm nước khác nhau đã tạo nên những mức giá khác nhau dao động từ 195.000 tới 600.000/m2.các biểu tượng sử dụng để phân loại các loại sản gỗ thường được in trên bao bì sản phẩm giúp cho quý khách dễ dàng nhận biết loại sàn gỗ nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sàn ở phòng khách được sử dụng thường xuyên hơn ở phòng ngủ, cầu thang được dùng nhiều hơn ở phòng khách. Do đó, để khách lựa chọn dễ dàng loại sàn gỗ mà mình cần các nhà sản xuất đã chia sàn gỗ thành nhiều loại dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chia sàn gỗ công nghiệp theo mục đích, ví trí dùng sản phẩm cũng sẽ giúp bạn có định hướng để chọn lựa sàn gỗ cho không gian nhà mình.

Phân theo nhu cầu dùng sản phẩm

Có sáu phân loại sử dụng theo thứ tự tăng dần: 21, 22, 23 - 31, 32, 33

+ Phân loại 21-23 dành cho những khu vực riêng tư như phòng khách, phòng ngủ.

+ Phân loại 31 - 33 các khu vực công cộng, thương mại nên sử dụng loại sàn gỗ này.Mỗi khu vực được chia ra thành 3 nhóm: moderate (vừa phải), general (thường xuyên), heavy (nặng).

Ví dụ:

Loại 21: Được khuyên sử dụng đối với nhà ở có mức sử dụng vừa phải như phòng ngủ.

Loại 22: dùng cho nhà ở, mức dùng thường xuyên (ví dụ phòng khách, phòng ăn)

Loại 23: dùng cho nhà ở, mức dùng nặng (ví dụ cầu thang)

chọn lựa sàn gỗ phù hợp với nhu cầu dùng có thể nói là yếu tố rất quan trọng.

Nội thất Mộc Phát - 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm - Website: mocphat.vn

Nguồn: sàn gỗ công nghiệp

Chủ đề cùng chuyên mục: