Chung cư Diamond Blue hiện đang trong quá trình xây dựng, để hoàn tất kịp giao cho khách hàng vào quý 3 năm 2015 này, với những nhà thiết kế giỏi, thầu có kinh nghiệm trong xây dựng. Chung cư 69 Triều Khúc là một trong những dự án được trang bị những nội thất hiện đại thông minh nhất, để đảm bảo đời sống của gia đình bạn và còn nhiều những lý do khác mà bạn nên chọn lựa chung cư Diamond Blue sẽ được miêu tả ngay sau đây.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam ta, có rất nhiều chung cư bị đóng băng khi chỉ mới hoàn thành 50% dự án và rồi có những chung cư sau vài năm sử dụng lại xuống cấp, do không đủ tiền để mua chung cư mới hiện đại, biện pháp tức thời là những chung cư giá rẻ sẽ có chung những vấn đề chỗ để xe chật chội, chen chúc thang máy trong giờ cao điểm, mất điện, mất nước, an ninh kém...và rồi những chung cư rẻ phải xa hơn so với trung tâm như vậy cũng phát sinh một khoản lớn chi phí đi lại, thời gian làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc và học tập của mọi người.

Với những vấn đề trên, chúng tôi hiểu rõ tâm lý của người dùng, quyết định đầu tư xây dựng và bán chung cư 69 Triều Khúc cho những hộ gia đình trẻ, có được một căn hộ ưng ý, hài lòng tất cả những thành viên trong gia đình với chất lượng dịch vụ tốt và mức giá khá phù hợp. Như ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu kỹ về vị trí của chung cư Diamond Blue, tọa lạc một vị trí khá đẹp nối với trung tâm đi lại, vui chơi, học tập, mua sắm điều rất thuận tiện.

Với tổng diện tích hơn 2.500m2, trong đó diện tích xây dựng chiếm 69,8%, được thiết kế với 2 tầng hầm và 17 tầng nổi gồm 4 tầng thương mại dịch vụ và 13 tầng nhà ở. Hai tầng hầm có diện tích rộng rãi có thể chứa được một số lượng xe lớn kể cả xe hơi và xe máy. Còn lại 13 tầng nhà ở mỗi tầng chỉ có 9 căn hộ bởi vậy số lượng người không nhiều do đó khách hàng có thể yên tâm về việc đi lại bằng thang máy. Đặc biệt Chung cư 69 Triều Khúc Hà Nội luôn muốn phục vụ khách hàng nhanh và thông minh nhất với 3 thang máy và 2 cầu thang việc đi lại bằng thang máy của mọi người đều có thể đáp ứng nếu xảy ra sự cố thì cũng dễ dàng thoát chạy ra ngoài hơn. Về những tình trạng như điện, nước, an ninh bạn cũng không cần lo lắng, khi chung cư được dự trữ một hệ thống thứ 2 để phòng bị cho những sự cố xảy ra.

Tiến độ đóng tiền được chia làm 6 đợt và giá bán căn hộ chỉ từ 1,45 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần tích lũy 300 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại vị trí thuận lợi, với đầy đủ tiện ích đi kèm do chính mình lựa chọn để hợp với gia đình. Ngoài ra nếu như tài chính của bạn chưa đủ sẽ được Ngân hàng Quân đội (MB Bank) hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị trong vòng 20 năm và lãi suất phải trả chỉ bằng tiền thuê nhà mỗi tháng. Đây chính là lý do, mà bạn thấy sự khác biệt nếu tính ra bạn đi thuê nhà thì mỗi tháng cũng phải chi trả một số tiền như thế có khi còn cao hơn, vậy tại sao bạn không dùng tiền thuê nhà để trả lãi suất để được sở hữu một căn hộ hiện đại. Bạn đang là công nhân viên chức nhà nước, văn phòng thì đây là một phương pháp khá hay để có được một căn nhà đúng không nào.

Khi mua chung cư Diamond Blue, bạn sẽ được tặng toàn bộ phí bảo trì và 2 năm phí quản lí hàng tháng tại chung cư, đồng thời khi mua căn hộ tại dự án khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, với những giải thưởng hấp dẫn như : Iphone 6, 6 Plus, xe máy, ô tô Honda Civic 1.8 AT trị giá lên đến gần 1 tỷ đồng.

Chủ Đầu Tư Công ty Cổ phần BĐS HT GROUP
Địa chỉ: Tòa nhà 12B lô 1A Vũ Phạm Hàm - Trung Yên - Hà Nội
Liên Hệ : 0962.005.222 Mr. Thái 0944.883.222