Chi nhánh phân phối tại vinhomes riverside hoa sữa Vietstar Land

Vinggroup đã chọn công ty Bất động sản Vietstar Land làm đơn vị bán và giao dịch độc quyền khu biệt thự vinhomes riverside với gói ưu đãi tài chính do chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng Techcombank.
Bên cạnh đó khách hàng mua khu vinhomes riverside sẽ thanh toán 50% được nhận nhà ở ngay, với 50% khoản tiền còn lại được chủ đầu tư hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong hai năm đầu tiên tại Ngân hàng Techcombank.
Để hỗ trợ người dân có nhu cầu chuyển về đây ở, vinhomes riverside hoa bằng lăng đã triển khai nhiều chương trình tri ân khách hàng như trường tình gần dịp tết Đón xuân sum vầy dành riêng cho đợt mở bán này được sự chú ý của nhiều mọi người.Đầu tiên là trước ngày 12/2/2015 mọi người chuyển về ở sẽ được tặng thêm gói nội thất với diện tích phù hợp với căn biệt thự cao nhất lên tới 3 tỷ đồng.
dự án vinhomes riverside vị trí đắc địa của khu sinh thái Vinhomes Riverside, có vị trí đối diện với khu biet thu vinhomes riverside Bằng Lăng. Nơi đây là khu sinh thái tích hợp với 3 lối vào từ 3 đường lớn. Diện tích các ngôi biệt thự từ 145-160m2. Cùng với đó là nhiều hệ thống an ninh 24/24 bên cạnh các tiện ích khác.
Khu nghỉ dưỡng sinh thái biệt thự Vinhomes Riverside là một những khu phức hợp đẳng cấp nhất của Tập đoàn Vingroup. Bên cạnh tổng diện tích hơn 183ha,có vị trí ngay cửa ngõ phía đông bắc Hà Nội và kết nối với các khu vực trọng điểm bằng các tuyến giao thông huyết mạch dự án tạo nên khu đô thị sinh thái hiện đại và sang trọng nhất hiện nay.
Hiện tất cả là các hạng mục của khu nghỉ dưỡng như hệ thống công viên cây xanh, các khu bể bơi, khu vui chơi, đã được hoàn thiện, mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành và tiện nghi.
Ngay khi hoàn thiện, dự án Vinhomes Riverside đã đoạt được nhiều giải thưởng trên thế giới và trong nước như Kiến trúc xanh 2012, Chủ đầu tư tốt nhất - Best Develop và Dự án biệt thự tốt nhất - Best Villa Development.Ngoài ra còn được trao tặng dự án phức hợp tốt nhất châu Á.Đây là danh hiệu danh giá tầm cỡ khu vực và thế giới, dự án vinhomes riverside đã trở thành dự án duy nhất của Việt Nam giành được giải thưởng này.