Giới thiệu Sân Golf hiện đại tại biệt thự vinhomes riverside hoa phượng

Với mục tiêu tạo sự khác biệt độc đáo cho khu Biệt thự vinhomes riverside, rất nhiều các dịch vụ tiện ích hiện đại đã được công ty Vingroup thiết kế phải kể đến đầu tiên là dự án sân tập Golf đạt tiêu chuẩn quốc tế mang tên là Vinhomes Golf Club.
Hệ thống Vinhomes Golf Club là dự án nằm trong khu thể thao phức hợp ngoài trời được Vingroup thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu thể thao để có sức khỏe tốt cho mọi người sinh sống tại khu phức hợp Vinhomes Riverside,.
Hệ thống Vinhomes Golf Club được thiết kế và xây dựng có tọa lại tại khu thể thao rộng lớn trên Đường Hoa Phượng của khu đô thị sinh thái ban biet thu vinhomes riverside. Diện tích của sân Golf 6.526 m2, tổng hợp có 20 sân tập và 02 hố cát được trang bị đầy đủ rất nhiều thiết bị tiện ích cao cấp, đạt tiêu chuẩn của các sân tập golf thế giới.
Nơi đây còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tại các bàn đón tiếp và quầy lễ tânphục vụ và hướng mọi người. Bên cạnh đó còn có nhiều phòng để mọi ngườithay đồ và có không gian nghỉ ngơi sau mỗi giờ tập. Tất cả các tay Golfer sau những giờ phút luyện tập hang say sẽ được thưởng thức những món ăn ngon có ở đây.
Nếu so sánh với các làn tập Golf khác tại Thủ Đô,Trung tâm Vinhomes Golf Club tự làm mình khác biệt khi được xây dựng trên mảnh đất thoải,cùng với những thảm cỏ xanh mượt bao phủ đều trên sân.
Cách thiết kế và xây dựng này sẽ mang đến cho Vinhomes Golf Club một ngoại cảnh đẹp, không thua kém các sân golf lớn, mà còn giúp các người chơi golf rất dễ trông thấy bóng rơi tại điểm nào.
Nơi đây luôn mang đến những nơi tập tốt nhất cho các golfer, Vinhomes Golf Club cũng bố trí đội ngũ huấn luyện viên có tiếng trong giới chơi golf lớn và nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp. Cùng với sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình sẽ mang tới cho những ai mới tập chơi những chương trình luyện tập chuẩn nhất, đẳng cấp và hiệu quả.
Hệ thống Vinhomes Golf Club tại bán biệt thự vinhomes riverside được mở tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng tối đa mong muốn luyện tập thể thao cho con người sống nơi đây và những người thân yêu của họ.