Trong tình hình chi phí*bất*động*sản ở Việt Nam còn khá cao so với thu nhập đổ đồng của người nhân viên văn phòng , nhất là tại thành phố lớn như*tp*Hồ Chí Minh thì việc sở hữu một căn nhà để gia đình*an cư*lạc nghiệp là một điều rất nhiều trở ngại và nan giải , đặc biệt là đối với những cặp gia đình trẻ mới cưới. Tuy nhiên , nhờ chính sách hỗ trợ gói cho vay mua nhà trả góp , giờ đây bạn yên tâm có khả năng sở hữu một căn hộ ước mong thật dễ dàng. Mua căn hộ trả góp là biện pháp*tình thế trước mắt dành cho những người muốn mua nhà nhưng chưa đủ tài chính để chi trả.

Thị trường địa*ốc*đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc , số lượng giao dịch một số dự án căn hộ giá rẻ có mức giá khoảng 1 tỷ đồng đang có xu hướng gia tăng so với bình thường. Trong tình hình này các nhà đầu tư liên tiếp đưa ra những thời hạn cho vay mua nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ và kích cầu người tiêu dùng.* Tập*đoàn Hưng Thịnh*là một trong những nhà đầu tư có danh tiếng tốt ứng dụng chính sách này với nhiều dự án như 8X Rainbow , dự án Lavita Garden , 8X Thái An…
Theo khảo sát về mức tiền trả góp hàng tháng tại dự án khu căn hộ 8X Rainbow, các căn hộ có diện tích từ dưới 75m2 sẽ được hỗ trợ gói vay lên đến 30.000 tỷ đồng chỉ với lãi suất 5%/năm , người mua nhà được vay đến 70% giá căn hộ trong 15 năm trong khi số tiền đặt trước chỉ có 30% giá trị căn hộ. Theo đó , với mức vay là 500 triệu đồng/ tháng người mua nhà sẽ chỉ phải trả hàng tháng từ 3 , 9 – 4 , 9 triều đồng/ tháng bao gồm cả gốc và lãi. Còn đối với gói vay 700 triệu đồng/tháng gốc và lãi mà người mua phải trả là từ 5 , 4 – 6 , 8 triệu đồng/ tháng. Mức lãi suất trên không mấy có nhiều trở ngại đối với những gia đình có thu nhập tầm trung và khá.
Tuy nhiên , nhiều người vẫn con băn khoăn và lo âu có nên vay mua trả góp căn hộ 8X Rainbow vào thời khắc này hay không?
Theo các chuyên gia*bất*động*sản dự báo, lãi suất vay mua ở các ngân hàng hiện nay đang giảm liên tiếp và sẽ không có biến động nào lớn trong thời kì từ 3 – 5 năm tới. Hiện nay nền kinh tế vĩ mô cũng đang đi vào bình phục và yên ổn nên có sự tin tưởng của việc giảm lãi suất, lãi suất cho vay của ngân hàng kết liên với dự án căn hộ 8X Rainbow như hiện nay là rất hợp lý , nếu vay ngay bấy chừ sẽ không có rủi ro về sự biến động của lãi suất cho vay và nếu có thì xui xẻo cũng sẽ rất thấp. Mua trả góp căn hộ 8X Rainbow vào bấy chừ là sự lựa chọn toàn hảo để gia đình bạn an cư làm ăn cũng như yên tâm về số tiền trả hàng tháng mà không cần phải quá lo âu về vấn đề tài chính.
Tuy nhiên , khi mua vay trả góp căn hộ bạn phải ý thức được bổn phận của bản thân , phải biết khả năng chi trả và tiền lương của gia đình để toan tính sao cho hợp lý. Đồng thời , tìm hiểu kỹ các thủ tục và hoàn cảnh vay mua trả góp để không xảy ra trường hợp gây thiệt hại cho bản thân. Để đưa lại hiệu quả tốt nhất bạn nên nhờ tới sự tham vấn của các chuyên gia để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.
Mọi chi tiết về mua căn hộ 8x rainbow bình tân xin vui lòng liên hệ:
Mr. Tuấn
Hotline: 0901 890 891
Website: duantherainbow.com
Chủ đề cùng chuyên mục: