Vingroup mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, thuộc đảo Hòn Tre. Sở hữu Sản phẩm đầu tư Vinpearl Premium Nha Trang khách hàng được cam kết sinh lời tối thiểu 1,4 tỷ-2 tỷ/năm/ 10 năm liền từ chủ đầu tư. Dãy biệt thự ven biển Vũng Me hoặc sân golf, có thể mặt biển hoặc theo địa hình chiều cao của đồi, tựa núi, view biển tuyệt đẹp. Giá mới của chủ đầu tư chỉ từ 14.98 tỷ/ lô biệt thự đủ nội và ngoại thất. Chủ đầu tư Cam kết chia sẻ lợi nhuận đặc biệt hấp dẫn, tối đa 85% từ lợi nhuận của hoạt động cho thuê nhưng không thấp hơn 8%/tổng giá trị của căn BT/năm/10 năm/ USD.
Từ biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay cũng không xa Tháp Bà Ponagar, địa điểm hoàn hảo để khám phá lịch sử và kết hợp sử dụng dịch vụ tắm bùn Tháp Bà giúp thư giãn và xả stress.
Không gì thoải mái hơn việc có một kì nghỉ đến nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, sau đó là nghỉ ngơi trong một căn biệt thự tiêu chuẩn 5 sao.
Có quá nhiều lí do mà biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay sẽ là một dự án thành công tiếp theo của Vingroup và mang đến nhiều kì nghỉ hoàn hảo cho nhiều cá nhân và gia đình