Sau kỳ nghỉ tết âm lịch nhu cầu tìm việc của người lao động gia tăng và một trong những lựa chọn hữu hiệu nhất là đi xuất khẩu lao động kaigo. Bởi giai đoạn này đơn hàng đa dạng, chi phí linh hoạt cùng nhiều chế độ đãi ngộ siêu tốt. CùngKaigo Việt Nam tìm hiểu những cách thức hấp dẫn không nên bỏ qua khi đi xklđ Nhật Bản sau tết nhé.
Xem thêm: cách trả lời phỏng vấn kaigo
Tình hình thị trường việc làm kaigo sau tết
Sau tết thị trường xuất khẩu lao động trở nên hoạt động mạnh mẽ hơn nên nhiều người có xu hướng tìm kiếm các công việc tại Nhật Bản để gia tăng thu nhập. Đặc biệt là bộ đội mới xuất ngũ mong muốn tìm kiếm công việc chất lượng, thu nhập cao trong tương lai. Và sau tết thị trường xkld đa dạng với nhiều ngành nghề để mọi người lựa chọn đơn hàng.
Đi xklđ Nhật Bản sau tết là lựa chọn quá hợp lý
Sau tết tại Nhật Bản cũng là thời điểm khởi động một chu kì làm việc của năm 2024, thời điểm này người đi xuất khẩu lao động dễ dàng chọn lựa được những công việc với nhiều ưu đãi:
Chi phí xuất cảnh không tốn kém
Hiện tại đơn hàng sau tết các đơn vị phía Nhật Bản nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao nên phí xuất cảnh để sang Nhật làm việc đều cắt giảm. Hiện tại Kaigo Việt Nam đơn hàng điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản có chi phí xuất cảnh chỉ 80 triệu, được hỗ trợ vay vốn đến 50%, được đào tạo miễn phí ngoại ngữ, tay nghề…
Điều kiện tham gia thuận tiện
Vì nhu cầu nguồn con người tăng cao nên phía các đơn vị Nhật Bản đưa ra những chính sách tuyển dụng dễ dàng hơn rất nhiều. Độ tuổi được linh hoạt hơn, một số hạn chế ở cơ thể như có hình xăm cũng không còn yêu cầu khắt khe như trước nữa. Điều đó tạo điều kiện cho người lao động dễ dàng ứng tuyển để đăng kí tham gia thi tuyển
Cơ hội trúng tuyển cao
Tỉ lệ chọi thi tuyển sau tết giảm nhiệt hơn rất nhiều, người lao động dễ dàng đậu những đơn hàng đăng ký khi đã vượt qua được những tiêu chuẩn về sức khỏe, chiều cao, cân nặng, học vấn. Chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực để chọn lựa đơn hàng thi tuyển thì việc trúng tuyển là điều hiển nhiên.
Kaigo Việt Nam - VILACO cầu nối tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu việc làm của người #ttskaigolao động
HOTLINE: 0989.423.596
? https://kaigovietnam.com.vn/