Thật không tiện lợi khi bước ra khỏi xe dưới trời mưa tầm tã để mở một cánh cổng xoay nặng nề. Và đó là lúc thiết bị mở cổng xoay điện phát huy tác dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng và cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc lắp đặt cổng xoay điện thì bạn đã đến đúng nơi.

Dụng cụ mở cổng xoay bằng điện là gì?

Cổng tự động có hai loại chính: cổng xoay và cổng trượt. Mỗi loại này hoạt động khác nhau và yêu cầu một loại thiết bị mở cổng cụ thể để chúng hoạt động.

Cổng trượt di chuyển theo chiều ngang dọc theo đường ray và cần dụng cụ mở cổng trượt để di chuyển sang một bên.

Cổng xoay mở vào trong hoặc ra ngoài bằng bản lề. Họ yêu cầu một thiết bị mở cổng xoay bằng điện sẽ đẩy hoặc kéo lá cổng theo hướng đó.

Bộ điều khiển cổng xoay cũng có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào loại cổng. Cổng xoay đơn mở vào trong hoặc ra ngoài, trong khi cổng xoay kép mở ở giữa.

Các loại cổng mở xoay điện là:

Thiết bị cổng tự động dạng hộp trong đó hộp được gắn chặt ở bên cạnh cổng và một cánh tay vươn ra để kéo cổng mở.

Thiết bị mở cổng tự động ngầm, được chôn dưới lòng đất bên cạnh cổng với các cánh tay gắn vào cổng, nhằm mục đích có tầm nhìn riêng biệt.

Thiết bị mở cổng điện hoạt động như thế nào?

Cổng mở tự động sử dụng nguồn điện, động cơ mở cổng và thiết bị kiểm soát ra vào để hoạt động.

Thông tin xác thực về kiểm soát truy cập trước tiên được lưu trữ trong bảng điều khiển hoặc bảng điều khiển. Khi kiểm soát truy cập được kích hoạt, chẳng hạn như bằng cách nhấn nút, nó sẽ gửi tín hiệu đến hộp điều khiển. Bảng điều khiển xác minh thông tin đăng nhập và hướng dẫn cổng hoặc thiết bị mở cửa về những việc cần làm.

Nếu thông tin đăng nhập khớp với dữ liệu được lưu trữ trong bảng điều khiển, nó sẽ ra lệnh cho dụng cụ mở di chuyển. Sau khi xe đi qua, cổng sẽ tự động đóng lại và kích hoạt khóa.

Thiết bị mở cổng xoay bằng điện sẽ có giá bao nhiêu?

Chi phí ban đầu cho một thiết bị mở cổng xoay điện phụ thuộc vào loại thiết bị mở cổng tương thích với kiểu cổng của bạn. Tên thương hiệu cũng có tiếng nói trong mức giá dự kiến, từ đó mang lại cho bạn một sản phẩm đáng tin cậy và bền bỉ.

Thiết bị mở cổng xoay bằng điện có giá dao động từ 17 triệu đến khoảng 27 triệu trở lên cho một bộ dụng cụ mở cổng tự động hoàn chỉnh. Trong các cổng công nghiệp, một bộ điều khiển cổng mở thủy lực thậm chí có thể lên tới khoảng 48 triệu.

Bộ Thiết bị mở cổng xoay cơ bản bao gồm hộp bảng điều khiển, cánh tay dẫn động, cảm biến mắt ảnh và chìa khóa điều khiển từ xa.

Ngoài ra còn có các phụ kiện được bán riêng mà bạn có thể thêm vào bộ cơ bản, chẳng hạn như:

Bàn phím không dây

Bộ điều khiển điện thoại thông minh

Các thiết bị điều khiển từ xa và kiểm soát truy cập bổ sung

Pin dự phòng

Tấm năng lượng mặt trời

Các thương hiệu cao cấp như BFT được hỗ trợ với Wi-Fi và cho phép chủ sở hữu kiểm soát cổng của họ hầu như bằng ứng dụng hoặc trang web của nó.

Bạn có tùy chọn bao gồm Cổng Internet để làm cho nó hoạt động liền mạch hơn. Thiết bị mở cổng xoay bằng điện có thể có bộ gói hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các phụ kiện, bao gồm cả thiết bị kiểm soát truy cập.

Pin dự phòng và năng lượng mặt trời cũng có thể được đi kèm trong bộ sản phẩm.

Thiết bị mở cổng xoay bằng điện có đáng giá không?

Việc lắp đặt cổng tự động thực sự có thể gây tổn hại đến ví tiền, đặc biệt nếu đó là việc lắp đặt cổng mới.

Với cổng tự động, thứ bạn đang đầu tư không phải là phần cứng của nó. Chủ yếu là các tính năng bảo mật và tiện lợi mà thiết bị mở cổng tự động có thể cung cấp.

Bạn đang trả tiền cho:

Sự tiện lợi

Với khả năng điều khiển từ xa, việc đóng mở cổng trở nên dễ dàng. Bạn có thể mở cổng xoay khi đến gần và đóng nó lại mà không cần phải ra khỏi xe. Điều này rất hữu ích khi thời tiết xấu, khi tay bạn đang bận hoặc khi bạn đang vội.

Bảo vệ

Một trong những lý do quan trọng nhất khiến chủ nhà lắp đặt bộ điều khiển cổng xoay điện là tính năng bảo mật. Cổng điện là một gánh nặng để mở, ngăn cản sự xâm nhập tiềm ẩn.

Cổng an ninh điện thường sẽ không hoạt động nếu không có chìa khóa được lập trình hoặc điều khiển từ xa. Người vận hành cổng tự động hiện đại cũng được bảo mật bằng thuật toán duy nhất cho điều khiển từ xa của họ.

Công nghệ mã cuộn tạo ra một mã mới mỗi lần sử dụng điều khiển từ xa cổng, ngăn chặn truy cập trái phép.

Để tăng cường an ninh cho ngôi nhà, chủ nhà có tùy chọn nối dây vào các biện pháp an toàn bổ sung như hệ thống liên lạc nội bộ hoặc điện thoại. Chúng hoạt động giống như một hệ thống liên lạc nội bộ hai chiều, nơi người thuê liên lạc với khách trước khi cho phép vào cổng.

Sự an toàn

Cổng mở điện hoạt động với mô-men xoắn mạnh mẽ nhưng cũng đi kèm với các cảm biến phát hiện vật cản và tự động dừng hoặc đảo ngược hành động đóng của nó. Các cảm biến chính xác đến mức chúng sẽ không bao giờ vô tình tiếp cận phương tiện, người hoặc vật thể trong phạm vi của cổng an ninh.

Dịch vụ liên tục

Cổng xoay điện hoạt động bằng nguồn điện xoay chiều với động cơ DC dự phòng bằng pin. Nguồn điện này cung cấp dịch vụ liên tục trong khoảng 500 chu kỳ trong trường hợp mất điện. Vì vậy, mặc dù mất điện, cổng và các chức năng của nó vẫn hoạt động với hiệu suất mạnh mẽ như cũ.

Thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời cho cổng xoay cũng tăng cường nguồn điện tiết kiệm và đáng tin cậy khi cần thiết. Chi phí ban đầu liên quan đến năng lượng mặt trời hơi cao nhưng về lâu dài bạn sẽ thấy được sự tiết kiệm.

Tổng kiểm soát cổng

Với thiết bị mở cổng điện, chủ nhà có toàn quyền quản lý tài sản. Người không có thẩm quyền không được cưỡng bức mở cổng xoay điện.

Lợi ích của công nghệ là nó giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình để bạn có thể trông chừng nó mọi lúc mọi nơi.

Đó là lý do tại sao bạn nên mua riêng các phụ kiện camera và giám sát video để tăng cường an ninh cho cổng của mình.

Mua dụng cụ mở cổng xoay điện ở đâu?

Cổng xoay điện đáng giá vì có nhiều ưu điểm.

Nếu bạn muốn nâng cấp cổng đường lái xe của mình hoặc muốn cài đặt công nghệ này trên cổng mới của mình, hãy ghé thăm chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Liên hệ với chúng tôi để hỏi về mọi thứ bạn cần cho cổng điện của bạn.

Chúng tôi có nhiều lựa chọn sản phẩm tuyệt vời và nhiều mức giá khác nhau. Chọn từ các đối tác đáng tin cậy như bft, faac cho cổng trượt, cổng điện.

Chọn từ thiết bị mở cổng trượt hoặc thiết bị điều khiển cổng xoay phù hợp với loại cổng điện bạn có.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT , chúng tôi đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất. Bạn chỉ phải trả cho những gì bạn cần nhưng cho dịch vụ khách hàng mà bạn thực sự xứng đáng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT