Tương lai của Erik ten Hag tại Manchester United https://doihinhmu.com đã trở thành chủ đề được đồn đoán lớn trong những tuần gần đây, khi Quỷ đỏ hiện kém 4 đối thủ hàng đầu của họ tới 11 điểm.


Một số cầu thủ Manchester United tin rằng Erik ten Hag sắp bị sa thải, mặc dù cầu thủ người Hà Lan công khai khẳng định rằng anh "không nghi ngờ gì" rằng anh vẫn sẽ ở Old Trafford mùa giải tới.

Đã có rất nhiều suy đoán về tương lai của Ten Hag, đặc biệt là sau việc Ngài Jim Ratcliffe mua cổ phần thiểu số trong câu lạc bộ. Người đứng đầu INEOS đã nắm toàn quyền kiểm soát các hoạt động bóng đá và đã thực hiện một loạt thay đổi.

Omar Berrada đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, trong khi Dan Ashworth và Jason Wilcox lần lượt được đề cử trở thành giám đốc thể thao và giám đốc kỹ thuật mới của United. Và theo báo cáo từ The Sun , một số ngôi sao của United cảm thấy Ten Hag 'giờ đã cam chịu bị sa thải'.

Báo cáo tuyên bố rằng người chơi đã 'nhận thấy sự thay đổi trong thái độ' của Ten Hag, cho thấy anh ấy tin rằng Ratcliffe đã sẵn sàng thực hiện thay đổi vào mùa hè này. Nó xuất hiện sau khi Ratcliffe từ chối trao phiếu tín nhiệm công khai cho Ten Hag vào tháng Hai.

“Tôi sẽ không bình luận về công việc anh ấy đã làm vì điều đó không phù hợp,” anh nói khi được hỏi về tương lai của Ten Hag. “Điều liên quan đến câu hỏi đó là nếu bạn nhìn vào 11 năm đã trôi qua kể từ khi David Gill và Sir Alex từ chức, bạn sẽ thấy có rất nhiều huấn luyện viên đã ra đời.

“Một số người trong số họ rất giỏi nhưng không ai trong số họ thành công hoặc tồn tại được lâu. Bạn không thể đổ lỗi cho tất cả các huấn luyện viên. Kết luận duy nhất là môi trường nơi họ làm việc không hiệu quả.

“Erik đã ở trong môi trường đó và điều chúng tôi phải làm là đảm bảo rằng môi trường đó, tổ chức, những con người trong cơ cấu đó đều đúng. Chúng tôi phải làm điều đó một chút, vì vậy tôi không thực sự tập trung vào huấn luyện viên mà là việc có được đúng một chút.

"Tôi không có quyền phán xét điều đó. Nhưng chúng tôi đã đưa ra một số quyết định khá khó khăn trong thời gian kinh doanh. Chúng tôi sẽ suy nghĩ logic về điều đó, đánh giá sự thật và đưa ra phán quyết công bằng. Chúng tôi thực sự không phải là một tổ chức tàn bạo." .