Từ sự thiếu hụt dân số dẫn đến sự thiêu nguồn nhân lực XKLĐ làm việc tại Nhật Bản. Điều đó mang đến những cơ may việc làm rộng mở cho nguồn nhân lực nước ngoài nhất là con người Việt Nam.
Xem thêm: Bí quyết để không bị lừa khi đi xkld
Đi xuất khẩu lao động nhật bản là cách vừa gia tăng của cải vừa có thêm nhiều vốn sống... Và điều dưỡng là 1 trong 2 ngành tại Nhật Bản được thi lên Tokutei Gino 2 với cơ hội lưu trú lâu năm, được đưa người thân, gia đình sang Nhật cùng chế độ đãi ngộ như người Nhật Bản địa.
Chưa bao giờ có một công việc nào sang Nhật Bản làm việc với chi phí ít ỏi, được hỗ trợ 100% phí dịch vụ như TTS điều dưỡng ở Kaigo Việt Nam. Là đối tác uy tín của Hiệp hội chăm sóc sức khỏe Nhật Bản với 5000 bệnh viện, trung tâm y tế trên khắp cả nước là nơi làm việc lý tưởng cho người lao động Việt Nam
Đi xuất khẩu lao động kaigo sẽ khiến nhiều người lo lắng bởi không có được nguồn thu nhập nhưng mong đợi nhưng ngững gì mà kaigo Việt Nam có được trong suốt 16 năm qua cũng như những kết quả mà người lao động trở về hoàn thành chương trình hiệu quả là minh chứng cho sự uy tín, tận tâm của người lao động.
Hãy nhanh chóng đăng kí cho mình một vé sang Nhật Bản làm việc vào cuối năm nay với chi phí thấp nhất thị trường nhé.
Kaigo Việt Nam - Vilaco: kết nối tiềm năng gia tăng nguồn lực
?Địa chỉ: Trường Phổ thông quốc tế Việt, KĐT Dương Nội, Hà Đông. (Đối diện AEONMALL HÀ ĐÔNG)
HOTLINE: 0989.423.596
https://kaigovietnam.com.vn/