Gel bôi trơn là chất bôi trơn chuyên dụng được sử dụng trong các hoạt động dục tình, chả hạn như giao cấu và thủ dâm, để giảm ma sát với hoặc giữa dương vật và âm đạo, hậu môn hoặc các bộ phận cơ thể khác để giảm ma sát hoặc để dễ dàng xâm nhập.

Chất bôi trơn hoặc gel giải phẫu hoặc y tế, hao hao như chất bôi trơn, có thể được sử dụng cho mục đích y tế như đặt mỏ vịt hoặc đưa ống thông vào. Sự dị biệt chính giữa chất bôi trơn cá nhân chủ nghĩa và chất bôi trơn giải phẫu là chất bôi trơn giải phẫu là loại gel vô trùng dày hơn, thường chứa chất kìm khuẩn.

Gel bôi trơn được dùng cho nhiều loại bộ phận, trong đó có gel bôi trơn hậu môn. Nhiều chất bôi trơn an toàn cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn, nhưng có những sản phẩm được tiếp thị hoặc thiết kế đặc biệt để nâng cao sự xăm khi quan hệ lỗ đít. bình thường, đây chỉ đơn giản là một loại gel đặc hơn là chất lỏng. Độ đặc đặc hơn này được chuộng hơn vì nó giúp chất bôi trơn giữ nguyên vị trí.

Một số chất bôi trơn hậu môn có chứa chất gây tê để giảm bớt sự khó chịu khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, mặc dù điều này thường không được khuyến khích vì việc thiếu cảm giác sẽ dễ xảy ra chấn thương do tai nạn hơn. Ngoài ra, chất gây tê thường được dùng là benzocain có thể gây phản ứng dị ứng ở những người bị dị ứng với PABA (axit 4-aminobenzoic). Một số chất bôi trơn được đóng gói thuận tiện để dễ sử dụng.

Công dụng của gel bôi trơn lỗ đít
Một số công dụng gel bôi trơn hậu môn có thể kể đến như sau:

dùng trong y học
Đầu hậu môn và đầu trực tràng nên được bôi trơn trước khi sử dụng để giảm thiểu ma sát khi đưa các vật dụng khám hoặc tay qua cơ thắt lỗ đít đang được giữ chặt. Chất bôi trơn cá nhân chủ nghĩa có thể giúp hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới lớn tuổi.

Hoạt động tình dục
Bên cạnh những phương pháp giao phối bình thường, hiện tại quan hệ qua đường hậu môn được coi là một kỹ thuật giao hợp mang lại khoái cảm không kém. Tuy nhiên, hậu môn không tiết ra chất bôi trơn giống như âm đạo, đồng thời các mô ở nơi này rất mỏng nên có thể gây khô và tổn hại trong quá trình giao phối. Gel bôi trơn lỗ đít có thể được sử dụng để tăng khoái cảm và giảm đau khi quan hệ dục tình hoặc các hoạt động khác và có thể được sử dụng Gel bôi trơn gây tê để bôi trơn dương vật, âm đạo, hậu môn, dương vật giả hoặc đồ chơi dục tình khác trước hoặc trong khi hoạt động.

Chất bôi trơn có thể được bôi lên bất kỳ bộ phận thân thể nào mong muốn, vào bên trong và bên ngoài bao cao su, hoặc vào bàn tay hoặc ngón tay. Chất bôi trơn cá nhân đặc biệt bổ ích khi giao phối khi bạn tình bị khô hoặc co thắt quá mức (bít tất tay) âm đạo hoặc hậu môn. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn thường đề nghị bôi nhiều chất bôi trơn hơn vì lỗ đít không có đủ chất bôi trơn tự nhiên cho hồ hết các hoạt động tình dục.

Các bước sử dụng gel bôi trơn lỗ đít
Khi dùng gel bôi trơn lỗ đít cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên quan sát gel cảm ứng trên các vùng da nhạy cảm và để ý phản ứng sau đó. Nếu sau 1 giờ không có dấu hiệu gì bất thường thì bạn có thể sử dụng gel bôi trơn này. Trong một số trường hợp, chất bôi trơn có thể gây dị ứng, phát ban và ngứa.
Bước 2: Làm sạch hậu môn và lòng bàn tay của bạn thật kỹ trước khi dùng sản phẩm. rưa rứa, bạn cũng có thể tương trợ cộng sự của mình một cách dễ dàng để tránh bị nhiễm trùng.
Bước 3: Lắc sản phẩm đúng cách trước khi sử dụng. Sau đó, nhỏ một lượng chất bôi trơn hậu môn vừa đủ và xoa nhẹ vào vùng hậu môn trước khi thực hiện. Nếu bạn dùng bao cao su hoặc đồ chơi dục tình trong thời gian giao hợp, bạn có thể dễ dàng và quan sát gel tức thời trên các thiết bị đó. Sau khi quan hệ dục tình, hãy làm sạch thân và thiết bị của bạn bằng nước sạch để tránh cặn bẩn mất vệ sinh.

Tham khảo thêm: các loại gel bôi trơn gốc nước : https://dochoiphongthe.com/collectio...-tron-goc-nuoc

Chủ đề cùng chuyên mục: