Khu đô thị Mỹ Gia nằm trong quy hoạch tổng thể của TP.Nha Trang, kề cận khu trung tâm hành chính tỉnh tương lai được di dời và mở rộng ra hướng Tây. Phía Nam là khu công viên Lê Hồng Phong, phía Đông là dòng sông Quán Trường được nắn dòng và mở rộng làm thành một điểm nhấn cho thành phố mới, phía Tây bao bọc bởi các dãy núi, tạo ra thế phong thủy “ tựa núi kề sông” .


Vị trí Khu đô thị Mỹ Gia trên map.cafeland.vn
2 hướng chính đi vào Khu đô thị Mỹ Gia là đường Phong Châu và đường Vĩnh Thái. Từ Vĩnh Thái có thể dễ dàng đi sân bay theo đường Lê Hồng Phong, hoặc ra Quốc lộ 1 về phía Nam theo đường 23 tháng 10.
Quy mô dự án:
Khu đô thị Mỹ Gia tọa lạc trong khuôn viên 181,96 ha. Theo quy hoạch tổng thể, dự án Khu đô thị Mỹ Gia được chia làm 8 gói phát triển.
Trong đó, gói số 2 được đưa ra khai thác đầu tiên gồm 7 giai đoạn với đầy đủ các loại hình nhà ở đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân. Từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 5 sẽ mở bán các loại hình nhà phố, biệt thự song lập, và biệt thự vườn, giai đoạn 6 và 7 sẽ dành riêng cho các biệt thự cao cấp và các loại hình nhà phố thương mại.

Nhà mẫu trong Khu đô thị Mỹ Gia
Khu đô thị Mỹ Gia được thiết kế đa dạng với từng khu vực biệt thự sang trọng, nhà phố hiện đại trong đó có dạng thiết kế “shophouse” hay còn gọi là “nhà phố kinh doanh”, rất phổ biến tại Singapore (mặt bằng tầng dưới để kinh doanh và tầng trên để ở) và cả một hệ thống các tiện ích xã hội phục vụ cho cộng đồng dân cư tại đây gồm có trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, siêu thị, chợ truyền thống, trung tâm thương mại, bưu điện, bệnh viện quốc tế Sản – Nhi có công suất 400 giường bệnh, sân chơi trẻ em, các khu công viên, hồ bơi đan xen vào các cụm dân cư …
Thông tin từ CafeLand:
Với tổng số vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD, Khu đô thị Mỹ Gia do Tập đoàn đầu tư bất động sản VinaCapital Real Estate làm chủ đầu tư. Theo kế hoạch, gói 2 của dự án sẽ được hoàn tất vào năm 2016.

Nguồn: Dự án Khu Đô thị Mỹ Gia

Chủ đề cùng chuyên mục: