Nếu bạn mệt nhọc sau một ngày làm việc, Vinhomes central park tân cảng chính là một giải pháp quan trọng hữu ích cho bạn, tránh xa khói bụi, tránh xa cái xô bồ ồn ào của cuộc sống nhộn nhịp ngoài đường. Vingroup đã chọn khu tân cảng làm địa điểm đặt đại dự án của mình với hàng dài công viên dọc theo bờ sông sài gòn hơn 1km. Ngay kế trung tâm tpHCM nhưng lại không mang cái ồn ào náo nhiệt mà bình yên lạ.

Vinhomes Tân Cảng dược mệnh danh là thiên đường nghỉ ngơi đáng sống nhất khu trung tâm sài gòn. Thiết kế thiên nhiên khi mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích, phần cây xanh còn lại chính là một lá phổi xanh tự nhiên mà không nơi nào có được.

Xung quanh dự án là con đường xanh bóng cây, công viên trung tâm và khu nhạc nước lung linh làm cho tinh thần phấn chấn sau một ngày mẹt mỏi. Bên trong mỗi căn hộ là một không gian yên tĩnh bình yên, không có khói bụi, Hệ thống kính cường lực dày 12 mm ngăn không cho bụi và ô nhiễm tiếp xúc với chúng ta. Tại vinhomes Tân cảng, mỗi ngày bạn sống chính là mỗi ngày hưởng thụ

Vinhomes central park tân cảng
, thiên đường đẳng cấp