Gateway thao dien là một dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại thảo điền quận 2 tập trung người nước ngoài sống và làm việc đông đúc. mặt tiền xa lộ hà nội đối diện Bigc An Phú ngay vòng xoay cát lái. Dự án siêu cao cấp này nằm giáp Masteri Thảo Điền, The vista, căn hộ estella hight và hàng loạt dự án đình đám khác.

Chủ đầu tư Hamon và Sơn Kim định hướng gateway thảo điền trở thành khu trung tâm của mọi hoạt động giải trí và nghỉ ngơi tại thảo điền, dự án có 4 tòa tháp căn hộ, trong đó 1 tòa chuyên cho thuê dịch vụ, 1 tòa tháp triệu đô và 2 tòa tháp bán. Với tổng hơn 400 căn, đây là dự án được mong chờ sẽ bùng nổ trong quý 2 năm 2015. Dự án thiết kế theo phong cách Anh Quốc, các dãy căn hộ uốn lượn bao quanh cửa hàng trung tâm, khu công viên bờ sông cách sông sài gòn 200m chính là điểm nhấn đặc biệt.

Dự án căn hộ gateway thảo điền đặc biệt thiết kế tầng gửi xe tại tầng 2 chư không phải tại tầng hầm nhằm đảm bảo không khí không bị bí như các dự án khác. Hệ thống tỏa nhiệt tiêu chuẩn cao kết nối việc thông gió cho toàn bộ bãi xe làm không khí trong lành hơn.

căn hộ gateway thảo điền, một dự án cao cấp được mong chờ nhất 2015 của sơn kim land