Nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân, Times City đã mang đến cho cư dân rất nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh khu đô thị. Trong số đó, được nhiều người quan tâm nhất có lẽ là Phòng tập Gym & Spa.với hệ thống phòng tập rộng lớn, trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại. Trung tâm thể dục thể thao của Times City mang lại cho cư dân không gian luyện tập tiện nghi và thoải mái.

Phòng tập Gym và Spa đẳng cấp tại Times City nằm trong khuôn viên Times City sầm uất và rộng lớn, trung tâm thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe của Vinhomes Times City mang đến cho cư dân không gian luyện tập đẳng cấp và vượt trội với hệ thống phòng tập rộng rãi, thiết kế hiện đại sang trọng, được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị tiện ích.

Tập gym là một trong những phương pháp tăng cường sức khỏe mà cánh mày râu thường lựa chọn nhất để tập luyện cho một cơ thể săn chắc và hấp dẫn, đồng thời loại bỏ những căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Với các bài tập vừa sức, được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đảm bảo an toàn và khoa học.
Name:  phong-gym-times-city.JPG
Views: 69
Size:  70.7 KB
Ngoài ra, Times City còn xây dựng phòng tập gym dành cho phái nữ với những bài tập vừa sức, mang lại vóc dáng gợi cảm và rèn luyện sức khỏe.

Đến với Trung tâm làm đẹp tại Times City, bạn không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình mà còn rèn luyện một sức khỏe dẻo dai, một cơ thể săn chắc…Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu thế giới tại Times City

Có thể bạn quan tâm:
• Mở bán Times City Park 5