Chính sách hỗ trợ hấp dẫn khi mua Căn hộ The Sun Avenue - Novaland
Cơ hội sở hữu nhà hiếm có: Trả trước 10% với lãi suất ưu đãi cố định 7,49% trong 03 năm_thời hạn vay 25 năm
VỚI MỨC LƯƠNG ỔN ĐỊNH HÀNG THÁNG, BẠN CÓ THỂ SỞ HỮU CĂN HỘ THE SUN AVENUE NGAY SÁT KHU ĐÔ THỊ THỦ THIÊM DO NOVALAND PHÁT TRIỂN

Được ví như “Phố Đông” của TP.HCM, khu đô thị Thủ Thiêm đang chuyển mình để trở thành một khu đô thị xanh, hiện đại với 4 mặt sông nước bao quanh. Thủ Thiêm được công ty Nikken Sekkei quy hoạch và thiết kế theo tiêu chuẩn của một đô thị quốc tế với các hệ số và chỉ tiêu chuẩn mực đáng mơ ước, chắc chắn sẽ là một môi trường sống tốt và giá các sản phẩm cũng sẽ phải cao hơn.

The Sun Avenue Dự án được thiết kế đặc biệt hứa hẹn sẽ là một nơi ở xanh thông thoáng, đầy sinh khí cho sinh hoạt và cho kinh doanh.Chính sách hỗ trợ hấp dẫn khi mua Căn hộ The Sun Avenue


Nhóm kiến trúc sư của Tập đoàn Novaland cùng phối hợp với nhóm kiến trúc sư hàng đầu danh tiếng của công ty Hàn Quốc Junglim vừa hoàn thành phương án thiết kế dự án The Sun Avenue rất đặc sắc. Với mặt tiền dự án trải dài ấn tượng hơn 500m đại lộ Mai Chí Thọ, The Sun Avenue sẽ là khu phức hợp Căn hộ - Thương Mại – Dịch vụ nổi bật tại khu vực.

http://www.canhothesunavenuethuthiem.com/2015/04/chinh-sach-ho-tro-hap-dan-khi-mua-can-ho-the-sun-avenue-quan-2.html


Với ý tưởng thiết kế hiện đại phù hợp với khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án The Sun Avenue sẽ chia rõ các phân khu chức năng. Nơi ở sẽ rất riêng biệt, thông thoáng, tầm nhìn không bị hạn chế bởi các tòa nhà kể cả trong tương lai, mọi hướng đều có thể thấy sông. Đặc biệt, với lợi thế các tòa nhà thẳng hàng trải dài hơn 500m mặt tiền, phần thương mại dưới khối đế, các mái vòm với công nghệ tiên tiến sẽ được nối kết tạo thành một khu thương mại liên thông, sầm uất, hình thành một khu ẩm thực, giải trí, mua sắm nhộn nhịp, các mái vòm và không khí sinh hoạt sẽ giống như khu Clarke Quay của Singapore. Cư dân tại đây có thể vừa sở hữu nhà vừa sở hữu lô thương mại để tự kinh doanh hoặc cho thuê. Trong tương lai, Thủ Thiêm sẽ trở thành một khu đô thị bậc nhất, chắc chắn giá của The Sun Avenue sẽ gia tăng từng ngày.

Mức giá hấp dẫn, điều kiện thanh toán đặc biệt chưa từng có – Cơ hội cho tất cả khách hàng dễ dàng mua nhà sang tại Khu Đông với ngân sách ban đầu chỉ từ 179 triệu đồng.

Chỉ với ngân sách ban đầu từ 179 triệu đồng, khách hàng có nhu cầu đầu tư vào căn hộ và điều kiện tài chính lương ổn định hàng tháng sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ The Sun Avenue. Chương trình cho vay mua nhà đặc biệt của Novaland đang rất thu hút khách hàng bởi chỉ cần thanh toán 10% giá trị hợp đồng (khoảng 179 triệu đồng) cùng mức lãi suất ưu đãi cố định 7,49% trong 3 năm với thời gian vay lên đến 25 năm và không phải trả gốc trong năm đầu tiên. Đây thực sự là cơ hội đặc biệt hiếm có để sở hữu một tài sản bất động sản tốt ngay sát khu đô thị Thủ Thiêm.
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay căn hộ dự án The Sun Avenue chỉ với thu nhập hàng tháng ổn định một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng!
Căn hộ The Sun Avenue


Dự án The Sun Avenue được thiết kế đặc biệt hứa hẹn sẽ là một nơi ở xanh thông thoáng ngay sát Khu đô thị Thủ Thiêm với ngân sách đầu tư chỉ từ 179 triệu đồng.

Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ The Sun Avenue:
- Tặng xe SH trị giá lên đến 80 triệu đồng
- Chiết khấu đến 12% khi áp dụng lịch thanh toán đặc biệt.
- Hỗ trợ lãi suất cố định 7,49% trong vòng 03 năm từ ngân hàng VPBank.

Chào mừng lễ kỷ niệm 30.4, vào ngày 16 – 17 – 18 và 19.4.2015 tại sảnh Podium tầng trệt, khu căn hộ Sunrise City – Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, Tập đoàn Novaland tổ chức chương trình triển lãm giới thiệu các dự án mà Novaland đang và sẽ triển khai, phát triển. Đặc biệt, buổi triển lãm còn có các hoạt động giới thiệu và tư vấn về thị trường Bất động sản, phong thủy, nội thất, tài chính,.. và các chương trình đặc sắc.

Thông tin liên hệ Hotline 0932 73 91 65 - 0932 014 177
Email: info@canhosaigon.biz
Website: http://www.canhothesunavenuethuthiem.com/

Chủ đề cùng chuyên mục: