Căn hộ quận 2 rộn ràng sôi động với hàng loạt dự án căn hộ cao cấp nổi trội mọc lên như nấm với chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dự án căn hộ The Sun Avenue nổi bật với tên gọi Đại lộ Mặt trời nằm trong khu đô thị thủ Thiêm. Với giá bán hợp chỉ từ 30tr/m2 với tổng chi phí từ 2tỷ là có căn hộ 2PN để đầu tư cho thuê lâu dài.

Nổi bật nằm ngay tuyến Metro quận 2 có dự án Masteri Thảo Điền đang PR rầm rộ và dự án đang ngày đêm thi công cho đúng tiến độ. Về dự án căn hộ Masteri Thảo Điền về mọi tiện ích đầy đủ và nằm ngay trục giao thông thuận lợi cho đi lại.Tiện ích căn hộ quận 2 có hấp dẫn đầu tư

- Căn hộ quận 2, mọi tiện ích của cuộc sống đô thị hiện đại luôn sẵn sang để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi của cư dân: thư giãn trong hồ bơi xanh mát; tận hưởng không khí gia đình rộn ràng trong khu vực BB ngoài trời; luyện tập thể thao với sân cầu lông, bóng rổ; vui đùa cùng con cái trong khu vui chơi trẻ em; hay mua sắm bất cứ nhu cầu thiết yếu nào của cuộc sống trong những tầng thương mại và siêu thị…
- Tuyến giao thông Metro hiện đại thích hợp cuộc sống hối hả hằng ngày của dân cư với dân trí cao.
- Từ quận 2 di chuyển thuận tiện qua các quận trung tâm dễ dàng quận 1, Bình Thạnh, quận 7
- Với các dự án căn hộ cao cấp ven sông với cac vị trí view sông Sài Gòn về đêm còn gì thú vị hơn nhịp sống hiện đại ở khu đô thị hạng sang Sài Gòn.
- Phong thủy căn hộ quận 2 tốt cho các thế hệ sau con em của chúng ta sinh hoạt và học hành phát triển.

Hãy chọn cho mình 1 căn hộ cao cấp với vị trí tốt nhất để đầu tư và sinh sống.

Hãy liên hệ nhóm chúng tôi để được có sự tư vấn tốt nhất.

Phòng kinh doanh chuyên bán căn hộ quận 2
Hotline 0932.739.165 - 0932.014.177
Email: info@canhosaigon.biz
Website: bancanhoquan2.info