Giới thiệu các bạn căn hộ An gia Riverside có phong thủy cực tốt được xây dựng bởi Tập đoàn An Gia investment nên có giá rẻ và vị trí cực thuận tiện cho việc di chuyển hay vui chơi giải trí tại các địa điểm xung quanh.

Tám phương vị trong bát quái đại biểu cho “nhân sinh bát đại dục cầu”.

Đứng phía trước cửa nhà, bạn sử dụng la bàn phong thủy để kiểm tra vị trí của căn nhà

Bạn có thể được sử dụng loại la bàn kim chỉ nam nam đồng quân hoặc dùng loại tinh xảo như la bàn Hồng Kông (la kinh), nhưng bạn nhất thiết phải để sao cho hướng của kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc, (nếu như trong tay không có la bàn, bạn cũng có thể được dùng bản đồ đường đi để tìm được hướng ngôi nhà bạn).
Viết lại kết quả này, và sau đó so sánh với phương hướng tốt hơn cả của bạn.

Tám phương vị phía trong bát quái đại biểu cho “nhân sinh bát đại dục cầu”. Gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức.

Bạn hãy chọn lựa 1 trong các phương diện mình ước muốn cải thiện. Lấy 1 ví dụ, nếu như muốn gia tăng tiền tàithì phương vị tương ứng là Đông Nam.

Bạn kiểm tra bát quái của mình, tìm ra Ngũ hành tương ứng với phương Đông Nam là Mộc. Bạn có thể theo đó mà đặt vật dụng có liên quan đến các thuộc tính mộc ở phía Nam (ví dụ như là lẵng hoa).

Bạn cũng có thể dựa vào Thuỷ để gia tăng năng lượng phương hướng này, bởi vì Thuỷ sinh Mộc. Dựa vào bát quái đồ, bạn có thể tìm được ý nghĩa biểu tượng của những phương hướng.

Nhưng từ trước làm điều này thì cần phải nhớ, là không nên tăng năng lượng quá nhiều hướng bên trong cùng một lúc, không thì sẽ xuất hiện rất đông sai lầm lặp lại, hoặc là cơ may tới mà bạn không cách nào ứng phó.

Kiểm tra nhà bếp

Bạn đứng ở tại vị trí khu chuẩn bị đồ ăn, cần cần phải chắc chắn rằng lưng của bạn không quay ra cửa. Nếu đúng vậy, xin hãy sắp xếp lại nhà bếp, để cho bạn vừa được chuẩn bị đồ ăn vừa có thế nhìn thấy cửa.

Ngoài ra cần cần phải chắc chắn rằng các nguyên tố nước trong nhà bếp không bị xung đột với hoả hành. Nói theo cách khác, là làm sao cho bếp ga không trực tiếp nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh.

Nếu có, xin hãy đổi lại vị trí của các đồ vật đại diện cho thuỷ hành (bể rửa bát, tủ lạnh) hoặc hoả hành ( bếp ga). Cuối cùng, kiểm chứng hướng bếp ga có quay về phương vị tốt nhất của bạn hay chưa.

Khi thiết kế cần phải tránh không nên để khu vực bày biện xoay lưng lại với cửa.

Kiểm tra vị trí nhà tắm hoặc nhà vệ sinh

Đây là một việc vô cùng quan trọng, bởi tại vì 2 phòng đều là nơi nước từ nhà bạn trôi ra. Chứng nhận xem nó có nằm ở vị trí quan trọng phía trên bát quái không.

Ví dụ, nếu như phòng vệ sinh nằm ở hướng Tây Nam, thì nó sẽ có ảnh hưởng tới nhiều mối quan hệ của bản thân. Bởi do căn phòng này mang nước chảy ra xa căn nhà, và cũng đem đi cả khí và năng lượng.

Nếu như nhà vệ sinh ở bán Tây thì sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí của trẻ. Ngoài ra nếu như căn phòng “ khí ẩm thấp nặng nề” này mà nằm ở tại phương vị quan trọng với bạn thì vậy nên thử đóng cửa nhà vệ sinh, đậy nắp bồn cầu, hoặc che cửa căn phòng lại, sử dụng phương pháp này được “làm cho căn phòng biến mất”.

Đặt giường hướng về Đại cát

Nếu như không đạt được, thì bạn được chọn 1 trong 3 phương vị còn lại. Nếu như sức khỏe của bạn không tốt lắm thì nên hướng về phương vị Thiên y.

Đương nhiên 2 vợ chồng không nhất thiết cần phải có cùng 1 phương vị tốt nhất, nhưng để đạt được hạnh phúc phía trong hôn nhân thì nên dựa theo phương vị của bạn nữ.

Kiểm tra mặt tiền, mặt hậu của ngôi nhà

Mặt tiền là phía mặt có chứa cửa chính, mặt hậu là phần đối xứng với mặt tiền hay còn gọi là lưng nhà. Theo phong thủy, mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà buộc phải có sự cân đối âm dương.

Tuy vậy, theo xu hướng chung, mặt tiền buộc phải thịnh dương nhiều hơn, còn mặt hậu thì có thể được thịnh âm hay thịnh dương, tùy vô mặt hậu có nhiều vùng khí trường gì.

Cần nhớ rằng, mặt tiền và mặt hậu không hẳn là 2 mặt trái ngược nhau,.Vì cùng nằm bên trong tổng quan ngôi nhà vậy nên 2 mặt này buộc phải có sự uyển chuyển, cân bằng về dòng khí, tránh bị tình trạng đứt đoạn.

Đứng từ trước cửa nhà, nhìn ra ngoài và xem xem có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện với mình, đồng thời sản sinh “ám tiến sát” ở trong phong thuỷ học.

Vệ tinh, dây điện của bên hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của những nhà thờ, hoặc 1 con đường có hướng vừa đúng hướng vào cửa chính nhà bạn – những thứ này đều được gọi là “ám tiến sát”.

Nếu như có bất cứ các vật “ám tiến sát” nào đối diện với cửa chính ngôi nhà bạn, thì cách hoá giải đơn giản chỉ là đặt trước khi cửa 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

Khu can ho An gia Riverside quận 7 dự định sẽ chính thức mở bán vào khoảng giữa năm 2015. Để có thể được cung cấp thông tin tốt nhất, khách hàng vui lòng xem thông tin trên website : http://diemdencanho.com/can-ho-an-gia-riverside-quan-7