Giới thiệu các bạn căn hộ An gia Riverside có phong thủy cực đẹp được xây dựng bởi Tập đoàn An Gia investment nên có giá rẻ và vị trí cực thuận tiện cho việc di chuyển hay vui chơi giải trí tại những địa điểm xung quanh.


Tám phương vị ở trong bát quái đại biểu cho “nhân sinh bát đại dục cầu”.

Đứng phía trước cửa nhà, bạn dùng la bàn phong thủy để kiểm tra vị trí của căn nhà

Bạn có thể được sử dụng loại la bàn kim chỉ nam nam đồng quân hoặc dùng loại tinh xảo như la bàn Hồng Kông (la kinh), nhưng bạn nhất thiết buộc phải làm sao cho hướng của kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc, (nếu như bên trong tay không có la bàn, bạn cũng có thể dùng bản đồ đường đi để tìm ra hướng căn nhà bạn).
Viết lại kết quả này, và sau đó so sánh với phương hướng tốt nhất của bạn.

Tám phương vị bên trong bát quái đại biểu cho “nhân sinh bát đại dục cầu”. Gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức.

Bạn hãy lựa chọn 1 trong những phương diện mình muốn cải thiện. Lấy 1 ví dụ, nếu như mong muốn gia tăng tiền tài, phương vị đối ứng là Đông Nam.

Bạn kiểm tra bát quái của mình, tìm được Ngũ hành đối ứng với phương Đông Nam là Mộc. Bạn có thể được theo đó mà đặt đồ có liên quan đến nhiều thuộc tính mộc ở phía Nam (như là lẵng hoa).

Bạn cũng có thể dựa vào Thuỷ để tăng năng lượng phương hướng này, bởi vì Thuỷ sinh Mộc. Dựa theo bát quái đồ, bạn có thể tìm thấy ý nghĩa biểu tượng của những phương hướng.

Nhưng từ trước làm điều này thì cần phải nhớ, là không nên gia tăng năng lượng quá nhiều hướng bên trong cùng một lúc, không thì sẽ xuất hiện rất đông sai lầm lặp lại, hoặc là cơ may đến mà bạn không có cách nào ứng phó.

Kiểm tra nhà bếp

Bạn đứng ở vị trí nơi chuẩn bị đồ ăn, cần buộc phải chắc chắn rằng lưng phía bạn không xoay ra cửa. Nếu đúng vậy, xin hãy sắp xếp lại phòng bếp, để cho bạn vừa được chuẩn bị đồ ăn vừa có thay thế nhìn thấy cửa.

Ngoài ra cần cần phải chắc chắn rằng nhiều nguyên tố nước phía trong nhà bếp không bị xung đột với hoả hành. Nói theo cách khác, là làm sao cho bếp ga không trực tiếp nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh.

Nếu có, xin hãy đổi lại vị trí của nhiều đồ vật đại diện cho thuỷ hành (bể rửa bát, tủ lạnh) hoặc hoả hành ( bếp ga). Cuối cùng, kiểm chứng hướng bếp ga có hướng về phương vị tốt nhất của bạn hay không.

Khi thiết kế cần phải tránh không nên để khu vực bày biện xoay lưng lại với cửa.

Kiểm tra vị trí nhà tắm hoặc nhà vệ sinh

Đây là một việc vô cùng quan trọng, bởi vì 2 phòng đều là nơi nước từ nhà bạn trôi ra. Xác định xem nó có nằm ở tại vị trí quan trọng trên bát quái không.

Ví dụ, nếu như nơi đi vệ sinh nằm ở hướng Tây Nam, thì nó sẽ có ảnh hưởng đến các mối quan hệ của chính mình. Bởi do căn phòng này đem nước chảy ra khỏi căn nhà, và cũng đem theo cả khí và năng lượng.

Nếu như nhà vệ sinh ở bán Tây thì sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí của trẻ. Ngoài ra nếu như căn phòng “ khí ẩm thấp nặng nề” này mà nằm ở tại phương vị quan trọng với bạn thì vậy nên thử đóng cửa nhà vệ sinh, đậy nắp bồn cầu, hoặc che cửa căn phòng lại, dùng phương thức này có thể “làm cho căn phòng biến mất”.

Đặt giường hướng về Đại cát

Nếu như không được, thì bạn có thể được chọn 1 trong 3 phương vị còn lại. Nếu như sức khỏe của bạn không tốt lắm thì nên hướng về phương vị Thiên y.

Đương nhiên 2 vợ chồng không nhất thiết cần phải có cùng 1 phương vị tốt nhất, nhưng để được hạnh phúc phía trong hôn nhân thì nên dựa theo phương vị của bạn nữ.

Kiểm tra mặt tiền, mặt hậu của ngôi nhà

Mặt tiền là hướng mặt có chứa cửa chính, mặt hậu là phần đối xứng với mặt tiền hay còn gọi là lưng nhà. Theo phong thủy, mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà buộc phải có sự cân bằng âm dương.

Tuy vậy, theo xu hướng chung, mặt tiền cần phải thịnh dương nhiều hơn, còn mặt hậu thì được thịnh âm hay thịnh dương, tùy vào mặt hậu có các vùng khí trường gì.

Cần nhớ rằng, mặt tiền và mặt hậu không nhất thiết là 2 mặt trái ngược nhau,.Vì cùng nằm trong tổng quan ngôi nhà nên 2 mặt này buộc phải có sự uyển chuyển, cân bằng về dòng khí, tránh bị tình trạng đứt đoạn.

Đứng phía trước cửa nhà, nhìn ra ngoài và xemxét có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện với mình, đồng thời sản sinh “ám tiến sát” trong phong thuỷ học.

Vệ tinh, dây điện của bên hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của nhiều nhà thờ, hoặc 1 con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính nhà bạn – các thứ này đều được gọi là “ám tiến sát”.

Nếu như có bất cứ những vật “ám tiến sát” nào đối diện với cửa chính căn nhà bạn, thì cách hoá giải đơn giản chỉ là đặt từ trước cửa 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

Đạt được dự kiến bán vào giữa năm 2015, khu can ho An gia Riverside hiện nay đã được hoàn thành và sẵn sàng đi vào phục vụ mọi người. Hãy rất nhanh cập nhật các thông tin sớm nhất để hóa thân vào các người đầu tiên sỡ hữu nó nhé.