Vinhomes Riverside hình thành từ bao giờ.

Để thống nhất các dự án của nhà đầu tư đều mang tên Vinhomes, chủ đầu tư đã quyết định thay đổi tất cả các tên dự án bất động sản của chủ tập đoàn Vingroup về cùng một mối trong đó có cả khu nghỉ dưỡng sinh thái Biệt thự Vinhomes Riverside.
Một số dự án lớn Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và cả biệt thự cao cấp của vinhomes thực sự ra mắt thị trường bất động sản. Đây là chiến lược phát triển trọng điểm trong quá trình khởi công ,thiết kế xây dựng, đây là bước tiếnphát triển thương hiệu, tại đây đã hình thành những mục tiêu dịch vụ đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt của Tập đoàn Vingroup.
Tại đây được thiết kế và phát triển trong nhiều năm qua song Biệt thự Vinhomes Riverside đã được nhận nhiều giải thưởng và biết tới như một khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu vực châu Á.Bên cạnh thịnh vượng và vẻ thơ mộng của một đô thị cạnh con sông, nơi đây được nhiều du khách dặt với cái tên là “Venice giữa lòng Hà Nội”. biệt thự Biệt thự Vinhomes Riverside hoa lan mà chủ đầu tư đặt nhằm mục đích đồng nhất, chuẩn hóa thương hiệu,nhằm đặt tên cho dự án gắn với vẻ đẹp thơ mộng chỉ có tại đây.
Biệt thự Vinhomes Riverside hoa lan được xây dựng với diện tích 183,5 ha.

Với tổng diện tích lớn bao gồm các đô thị ven sông hiện đại và nhiều hệ thống chức năng cao cấp .Đó là các trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên, nhiều trường học mang đẳng cấp quốc tế.Ngoài ra nhiều khu giải trí như 8 sân chơi ngoài trời dành cho các bé.
Người dân có thể tới vườn nướng BBQ để tổ chức các buổi tiệc nướng bên cạnh bạn bè và người thân.Nhiều khu bể bơi ngoài trời phục vụ cho cư dân sống tại biệt thự cao cấp của vingroup.Ngoài ra còn có các làn tập golf và sân bóng đá, sân tennis đạt tiêu chuẩn quốc tế.Chủ đầu tư luôn muốn phục vụ tối đa nhu cầu vui chơi, ẩm thực tiện lợi cho cư dân sinh sống tại xứ sở thanh bình này.
Quần thể khu đô thị được chia thành nhiều cụm gắn liền tên các loài hoa trên các tuyến đường xung quanh khu đô thị. Được đánh giá là khu phức hợp sinh thái tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, Biệt thự Vinhomes Riverside hoa anh đào đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.
Mọi thông tin về dự án Biệt thự Vinhomes riverside xin vui lòng liên hệ đại diện phân phối chính thức Mr Khiêm :096466.8888