bán đất đức hòa
Nằm liền kề trung tâm TP.HCM, Làng Sen Việt Nam sở hữu một vị trí thuận lợi cho mọi nhu cầu Đầu Tư – An cư – Nghỉ dưỡng lang sen viet nam lại thật dễ dàng để sở hữu chỉ với 20 phút di chuyển theo hướng từ vòng xoay Phú Lâm hoặc Đại lộ Võ Văn Kiệt theo đường Trần Văn Giàu, Trần Đại Nghĩa. Từ Làng Sen Việt Nam, chúng ta dễ dàng di chuyển vào Chợ Lớn, Quận 1 hay Sân bay Tân Sơn Nhất, đặc biệt để đến các tiện ích xung quanh như Bến xe Miền Tây – Siêu thị Co.op Mart, bệnh viện, trung tâm hành chính, trường học các cấp chỉ mất 10 phút.


Nếu bạn nhìn tổng thể từ trên cao, dự án Làng Sen Việt Namgiống như hình mặt trống đồng Đông Sơn với những hoa văn tinh xảo, hay có thể tưởng tượng như một lá sen đang căng tràn sức sống.

Các dãy phố được quy hoạch tốt, hiện đại. Mỗi vị trí nơi đây đều có giá trị riêng, các dãy nhà tại đây đều giáp với cây xanh hay kênh rạch, với vị trí đẹp (không có nhà chính diện ngã 3 trong dự án).

Chắt lọc tất cả những giá trị tinh túy nhất của du an lang sen viet nam được đưa về hội tụ ở công viên Bách Việt với qui mô hơn 5 ha, tạo cho nơi đây trở thành điểm hội tụ các giá trị tinh hoa của du lịch, thương mại, ẩm thực với những công trình tiện ích hiện đại như: Trung tâm Hội nghị Tre Việt, Trung Tâm Văn Hóa – Thương Mại Triển lãm Sen Việt, Phúc Khang Sen Việt Building, trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương, đặc biệt điểm nhấn giữa công viên là Hồ Tịnh Đế Liênnhư một chiếc gương khổng lồ soi bóng, tưới mát cho cả Làng Sen Việt Nam

Với phương châm "Bình dân hoá bất động sản" của Phúc Khang suốt nhiều năm nay, Làng Sen Việt Nam có giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn, du an dat nen long an lớn nhất từ trước tới bây giờ ,chỉ 311 triệu/ 1 nền đất và 788 triệu đồng cho 1 nền đất nhà phố và 1 căn nhà hiện đại với thiết kế xanh mang tầm quốc tế cùng với phương thức thanh toán linh hoạt nhất từ trước đến nay, chắc chắn bất kỳ ai cũng có thể sở hữu sản phẩm bất động sản tuyệt vời này.

Bảng giá mở bán đợt 2 giai đoạn 1:


• Đất nền: 311,000,000VNĐ: thanh toán trong 18-24 tháng, chia thành 8-10 đợt nhỏ.

• Đất và Nhà xây thô: 788,000,000VNĐ: thanh toán trong 48 tháng, chia thành 18 đợt nhỏ.Đặc biệt: Ngân hàng Á Châu hỗ trợ các gói tài trợ vốn cho khách hàng Dự án Làng Sen Việt Nam

lên đến 80% giá trị sản phẩm

-Để biết thêm thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi trực tiếp chủ đầu tư dự án .

-dat nen lang sen viet nam hàng nghìn người muốn về, triệu người muốn đến.

Hotline: 091.272.5859-094.767.6269