Ngoài ra, khách hàng đang sử dụng dịch vụ MegaVNN có nhu cầu sử dụng wifi sẽ được VNPT Cà Mau tặng 100% phí chuyển đổi sang modem wifi (Áp dụng cho các gói cước: Family, Maxi, Pro với hình thức trọn gói ). Theo đó, các khách hàng đang sử dcom 3g tối thiểu 3 năm, có doanh thu cao nhất trong tháng 6/2010 hàng sẽ được tặng 1 modem wifi trị giá 1. Quý khách muốn lắp modem Wifi, thì Quý khách tự trang bị. Trong khi đó, sản phẩm của các hãng lớn như Cisco, Asus…, giá lên đến vài triệu đồng và được bán qua các hệ thống siêu thị, cửa hàng vi tính uy tín.

Nhân viên FPT Telecom cũng sẽ hướng dẫn cách đặt lại cấu hình modem qua điện thoại để khách hàng tự thao tác tại nhà. Các modem bị lỗi sẽ được nâng cấp và sửa đổi cấu hình từ xa để giảm thiểu ảnh hưởng cho người dùng. Theo những thông tin ban đầu, rất có thể modem của nhóm người dùng trên đã bị tin tặc (hacker) tấn công. Khi thay đổi được thông số mạng WiFi, hacker có thể cài đặt “cửa hậu”, biến các thiết bị WiFi thành công cụ bị điều khiển từ xa để thực hiện tấn công từ chối dịch vụ phân tán - DDoS” - ông Lê Đình Nhân phân tích. Những modem bị tấn công sẽ bị thay đổi tên điểm phát sóng wifi dẫn tới việc người dùng không thể kết nối wifi cũ. Trong ảnh là modem của một khách hàng của FPT ghi thiết bị này được sản xuất tại Trung Quốc. Chỉ một số loại modem wifi bị, trong đó có loại modem do FPT cung cấp cho khách hàng được sản xuất tại Trung Quốc.
Hãng máy tính bảng nổi tiếng KNC của Hàn Quốc mới ra mắt chiếc tablet lõi tứ KNC MD806 sim 3G, đây là máy tính bảng lõi tứ sim 3G duy nhất có antena xem Tivi analog tiện dụng. Chip PowerVR SGX531 Ultra xử lý đồ họa chuyên biệt với khả năng phát video siêu phân giải, xử lý nội dung 3D và tạo ra hiệu ứng đồ họa tuyệt vời mà tiết kiệm điện năng. Neo 3 đảm bảo bạn có thể lướt web, chơi game mượt mà và thoải mái sử dụng mà không lo bị lag, giật.Tablet IFIVE MX 3G sử dụng SIM 3G trực tiếp đang gây sốc về cấu hình, giá thành, độ tiện ích và nhanh chóng lọt vào top 5 máy tính bảng sim 3G bán chạy nhất tháng 8. com đang kết hợp với Mobifone tặng cho khách hàng mua sản phẩm của CUBE gói quà tặng gồm: - Bao da Smartcover chính hãng trị giá 500.