Vì cuộc sống hối hả, bạn cần được cân bằng. Bạn cần một chốn nghỉ ngơi hoàn hảo để xua tan đi cái mệt . Hãy đến với Mega Village

- với hơn 323 nhà liên kế vườn, trong đó, Khang Điền đã dành 4.000m2 cho các tiện ích đẳng cấp như khu hồ bơi, công viên rộng 2.200m2, phòng Gym, café sách, khu công viên, phòng khám y tế.

Vì căn nhà của bạn còn dành cho nhưng thế hệ sau, cho nên Khu dân cư compound Mega village được chúng tôi phát triển vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi giao thông và phát triển. Song song đó, sự kiện khánh thành & thông xe đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, giúp kết nối đoạn Vành Đai Trong, Hầm Thủ Thiêm nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ Quận 9 về trung tâm quân 1 xuống còn 10 phút, đem lại giá trị gia tăng vô cùng lớn cho các dự án của Khang Điền khi nằm toàn bộ trung khu vực hạ tầng được phát triển đồng bộ tại Phía Đông thành phố.
Từ dự án Mega Khang điền

, bạn sẽ chỉ một thời gian ngắn để đến trung tâm và các vùng lân cận. Nhà phố Mega village là kết quả của 1 quá trình nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc bởi Khang Điền với khu Compound với an ninh 24/7 có chốt bảo vệ từng khu.

Tại dự án Mega Village mọi tiện ích đều được xây dựng sẵn để phục vụ cho bạn như: Hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà thuốc….
Quản lý dự án là đơn vị quốc tế CBRE, dự án được thiết kế hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao cùng nội thất sang trọng.
Dự án đã có nhà và sổ đỏ với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện bạn hãy đến tham quan, cảm nhận truoc khi quyết định mua dự án.Để biết thêm thông tin về Mega Village xem TẠI ĐÂY

Mega Village - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi
Liên hệ phòng kinh doanh dự án Hotline: 0938.120.068 để đăng ký tham quan dự án.