Vì cuộc sống thật bận rộn, bạn cần được cân bằng.
Du an Mega Village
- không gian sống cao cấp nhưng gần gũi thiên nhiên cùng với hơn 4000m2 tiện ích hiện đại đã được xây dựng hoàn thiện với mức giá chỉ từ chỉ 2,66 tỷ/1 trệt 2 lầu được chính thức chào bán ra thị trường vào ngày 18/04/2015.

Thấu hiểu được tâm lý người Việt Nam, sở hữu nhà vừa là để an cư lạc nghiệp, vừa là tài sản cho thế hệ sau, cho nên Dự án Mega village được chúng tôi phát triển vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi giao thông và phát triển. Từ Mega Village đến trung tâm quận 1 chỉ trong 15p thông qua Cao Tốc Long Thành Dầu Dây & Hâm Thủ Thiêm, tiếp cận trung tâm đô thị m ới Phú Mỹ Hưng chỉ trong 10p qua cầu Phú Mỹ & chỉ mất 7 phút để đến trung tâm Hành chính Quận 2.
Từ dự án bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án Mega village là sự tiếp nối thành công chuỗi Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sapphire được đầu tư bởi Khang Điền với khu Compound với an ninh 24/7 có chốt bảo vệ từng khu.
Tại dự án Mega Village chỉ cần mở cửa ra, bạn có thể thư thái thả bộ đến phòng tập Gym, ghé qua café sách hay thả mình vào làn nước trong lành tại khu hồ bơi, dạo bước tại công viên hoặc ghé qua khu Mini mart.

Quản lý dự án là đơn vị quốc tế CBRE, dự án được thiết kế hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao cùng nội thất sang trọng. Pháp lý dự án của Khang Điền luôn đảm bảo tính minh bạch khi toàn bộ 323 căn đã có sổ hồng riêng với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện bạn hãy đến tham quan, cảm nhận truoc khi quyết định mua dự án.Để biết thêm thông tin về Mega Village xem TẠI ĐÂY

Mega Village - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Bạn còn chần chờ gì nữa
Gọi ngay phòng kinh doanh dự án Hotline: 0938.120.068 để đăng ký tham quan dự án.