Vì chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư của bạn mỗi chốn an cư bạn lựa chọn.
Du an Mega Village
- Đặc biệt, toàn bộ 4000m2 tiện ích & 100 căn nhà sẽ được xây dựng hoàn thiên & giúp khách hàng trải nghiệm ngay trong ngày chào bán.

Vì chúng tôi hiểu tương lai con em của bạn cần được thừa hưởng các giá trị cao, cho nên Khu dân cư compound Mega village được chúng tôi phát triển tọa lạc trên mặt tiền đường vành đai trong Quận 9, tiếp giáp Quận 2 và trung tâm hành chính Thủ Thiêm. Ngay khu vực Đông Sài Gòn, nơi được đầu tư về hạ tầng với hơn 11 công trình được hình thành trong vòng 10 năm như cầu Sài Gòn 2, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt sự kiện khánh thành tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây - Tuyến cao tốc hiện đại nhất Việt Nam vào tháng 02 năm 2015 càng làm gia tăng giá trị của khu vực Quận 9.

Từ dự án nhà phố Mega Khàn Điền, bạn sẽ chỉ một thời gian ngắn để đến trung tâm và các vùng lân cận. Khu dân cư Mega village là sự tiếp nối thành công chuỗi Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sapphire được đầu tư bởi Khang Điền với khu Compound với an ninh 24/7 có chốt bảo vệ từng khu.
Tại Nhà phố Mega Village chỉ cần mở cửa ra, bạn có thể thư thái thả bộ đến phòng tập Gym, ghé qua café sách hay thả mình vào làn nước trong lành tại khu hồ bơi, dạo bước tại công viên hoặc ghé qua khu Mini mart.

Với đơn vị xây dựng, quản lý chuyên nghiệp là CBRE và kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án Mega của Khang Điền tạo nên niềm tin vững chắc cho thị trường. Dự án đã có nhà và sổ đỏ với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện bạn hãy đến tham quan, cảm nhận truoc khi quyết định mua dự án.Để biết thêm thông tin về Mega Village xem TẠI ĐÂY

Mega Village - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 0938.120.068 để chọn vị trí đẹp.