Vì cuộc sống hiện đại bạn cần các tiện nghi cao cấp.
Thấu hiểu đươc điều đó Nhà phố Mega Village quận 9
Được xây dựng với hơn 323 nhà liên kế vườn, trong đó, Khang Điền đã dành 4.000m2 cho các tiện ích đẳng cấp như khu hồ bơi, công viên rộng 2.200m2, phòng Gym, café sách, khu công viên, phòng khám y tế

.


Một trong những lý do thành công của chuỗi dự án Mega là toàn bộ dự án toạ lạc trên mặt tiền Vành Đai Trong, ngay góc giao nút Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, dễ dàng tiếp cận trung tâm SG & Khu đô thị mới PMH. Song song với ưu điểm vượt trội về địa thế, sự tập trung phát triển về mảng xanh, các tiện ích công cộng đã được xây dựng hoàn thiện & toàn bộ các dự án đã có đỏ trước khi chào bán đã tạo nên niềm tin & sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Thấu hiểu được tâm lý người Việt Nam, sở hữu nhà vừa là để an cư lạc nghiệp, vừa là tài sản cho thế hệ sau, cho nên Dự án Mega village được Khang Điền phát triển với một vị thế có 1 không 2 đoa là nằm trên mặt tiền đường Vành Đai Trong, Quận 9, ngay góc giao cao tốc Long Thành Dầu Giây & Vành Đai Trong tiếp giáp khu hành chính Thủ Thiêm và Q1. Từ Mega Village đến trung tâm quận 1 chỉ trong 15p thông qua Cao Tốc Long Thành Dầu Dây & Hâm Thủ Thiêm, tiếp cận trung tâm đô thị m ới Phú Mỹ Hưng chỉ trong 10p qua cầu Phú Mỹ & chỉ mất 7 phút để đến trung tâm Hành chính Quận 2.
Từ Khu dân cư Du an Mega Village
, bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khu nhà ở compound Mega village là sự tiếp nối thành công chuỗi Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sapphire được đầu tư bởi Khang Điền với khu Compound với an ninh 24/7 có chốt bảo vệ từng khu.

Tại Khu nhà ở compound Mega Village mọi tiện ích đều được xây dựng sẵn để phục vụ cho bạn như: Hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà thuốc….
Khang Điền- Nhà tiên phong cho sản phẩm thực, giá trị thực với sự đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng dự án và củng cố niềm tin của khách hàng dành cho nhà đầu tư bằng việc xây dựng toàn bộ tiện nghi cam kết cũng như nhà ở trước khi chào bán, giúp Khách hàng đến và trực tiếp cảm nhận, chính sự mạnh dạn trong việc khẳng định uy tín đã giúp Khang Điền vượt bão và ngày càng phát triển mạnh mẽ với hàng loạt dự án hình thành và có tốc độ bán hàng vượt bậc ngay cả trong thời ki thị trường còn nhiều ảm đảm
Với đơn vị xây dựng, quản lý chuyên nghiệp là CBRE và kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án Mega của Khang Điền tạo nên niềm tin vững chắc cho thị trường. Dự án đã có nhà và sổ đỏ với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện giúp bạn trực tiếp cảm nhận và kiểm chứng.
Tìm hiêu thêm về dự án http://duanmegavillagequan9.com/vi-tri-du-an-mega-village-quan-9/

Mega Village - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên
Bạn còn chần chờ gì nữa
Gọi ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 0938.120.068 để chọn vị trí đẹp.

Chủ đề cùng chuyên mục: