Vì cuộc sống hiện đại bạn cần các tiện nghi cao cấp.
Thấu hiểu đươc điều đó Du an Mega Village
Được xây dựng Đặc biệt, toàn bộ 4000m2 tiện ích & 100 căn nhà sẽ được xây dựng hoàn thiên & giúp khách hàng trải nghiệm ngay trong ngày chào bán

.


Nhà không chỉ là nơi an cư, mà là tài sản chúng tôi dành cho con cháu sau này, tuy nhiên trong điều kiện kinh tế không cho phép để lựa chọn sinh sống ngay tại trung tâm thành phố, chúng tôi phải cân nhắc chọn lựa những khu vực lân cận, đang phát triển có giá thành hợp lý & dễ dàng tiếp nối quận 1 để thuận tiện đi lại làm việc. Hiện nay, Q9 là một trong những điểm gia đình tôi đã lựa chọn vì trong suốt thời gian qua, người dân được chứng kiến sự phát triển hàng loạt của các dự án hạ tầng tại đây.

Thấu hiểu được tâm lý người Việt Nam, sở hữu nhà vừa là để an cư lạc nghiệp, vừa là tài sản cho thế hệ sau, cho nên Dự án Mega village được chúng tôi phát triển vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi giao thông và phát triển. Ngay khu vực Đông Sài Gòn, nơi được đầu tư về hạ tầng với hơn 11 công trình được hình thành trong vòng 10 năm như cầu Sài Gòn 2, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt sự kiện khánh thành tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây - Tuyến cao tốc hiện đại nhất Việt Nam vào tháng 02 năm 2015 càng làm gia tăng giá trị của khu vực Quận 9.
Từ Khu dân cư Mega Village bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nhà phố Mega village là sự tiếp nối thành công chuỗi Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sapphire được đầu tư bởi Khang Điền nhằm mang lại 1 cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhưng gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

Tại Nhà phố Mega Village chỉ cần mở cửa ra, bạn có thể thư thái thả bộ đến phòng tập Gym, ghé qua café sách hay thả mình vào làn nước trong lành tại khu hồ bơi, dạo bước tại công viên hoặc ghé qua khu Mini mart.
Khang Điền- Nhà tiên phong cho sản phẩm thực, giá trị thực với sự đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng dự án và củng cố niềm tin của khách hàng dành cho nhà đầu tư bằng việc xây dựng toàn bộ tiện nghi cam kết cũng như nhà ở trước khi chào bán, giúp Khách hàng đến và trực tiếp cảm nhận, chính sự mạnh dạn trong việc khẳng định uy tín đã giúp Khang Điền vượt bão và ngày càng phát triển mạnh mẽ với hàng loạt dự án hình thành và có tốc độ bán hàng vượt bậc ngay cả trong thời ki thị trường còn nhiều ảm đảm
Quản lý dự án là đơn vị quốc tế CBRE, dự án được thiết kế hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao cùng nội thất sang trọng. Pháp lý dự án của Khang Điền luôn đảm bảo tính minh bạch khi toàn bộ 323 căn đã có sổ hồng riêng với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện bạn hãy đến tham quan, cảm nhận truoc khi quyết định mua dự án.
Để biết thêm thông tin về dự án http://duanmegavillagequan9.com/vi-t...illage-quan-9/
Mega Village - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên
Bạn còn chần chờ gì nữa
Gọi ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 0938.120.068 để chọn vị trí đẹp.