Vì cuộc sống hối hả, bạn cần được cân bằng. Hiểu được những mong muốn của mọi người.Du an Mega Village quận 9 Xây dựng hoà đồng với thiên nhiên với ưu điểm vượt trội về địa thế, sự tập trung phát triển về mảng xanh, các tiện ích công cộng đã được xây dựng hoàn thiện & toàn bộ các dự án đã có đỏ trước khi chào bán đã tạo nên niềm tin cho người mua

.


Một trong những lý do thành công của chuỗi dự án Mega là toàn bộ dự án toạ lạc trên mặt tiền Vành Đai Trong, ngay góc giao nút Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, dễ dàng tiếp cận trung tâm SG & Khu đô thị mới PMH. Song song với ưu điểm vượt trội về địa thế, sự tập trung phát triển về mảng xanh, các tiện ích công cộng đã được xây dựng hoàn thiện & toàn bộ các dự án đã có đỏ trước khi chào bán đã tạo nên niềm tin & sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Vì chúng tôi hiểu tương lai con em của bạn cần được thừa hưởng các giá trị cao, cho nên Khu dân cư compound Mega village được chúng tôi phát triển tọa lạc trên mặt tiền đường vành đai trong Quận 9, tiếp giáp Quận 2 và trung tâm hành chính Thủ Thiêm. Ngay khu vực Đông Sài Gòn, nơi được đầu tư về hạ tầng với hơn 11 công trình được hình thành trong vòng 10 năm như cầu Sài Gòn 2, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt sự kiện khánh thành tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây - Tuyến cao tốc hiện đại nhất Việt Nam vào tháng 02 năm 2015 càng làm gia tăng giá trị của khu vực Quận 9.
Từ Nhà phố Du an Mega Village
, bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nhà phố Mega village là sự tiếp nối thành công chuỗi Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sapphire được đầu tư bởi Khang Điền với khu Compound với an ninh 24/7 có chốt bảo vệ từng khu.
Tại Khu dân cư Mega Village chỉ cần mở cửa ra, bạn có thể thư thái thả bộ đến phòng tập Gym, ghé qua café sách hay thả mình vào làn nước trong lành tại khu hồ bơi, dạo bước tại công viên hoặc ghé qua khu Mini mart.
Khang Điền- Nhà tiên phong cho sản phẩm thực, giá trị thực với sự đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng dự án và củng cố niềm tin của khách hàng dành cho nhà đầu tư bằng việc xây dựng toàn bộ tiện nghi cam kết cũng như nhà ở trước khi chào bán, giúp Khách hàng đến và trực tiếp cảm nhận, chính sự mạnh dạn trong việc khẳng định uy tín đã giúp Khang Điền vượt bão và ngày càng phát triển mạnh mẽ với hàng loạt dự án hình thành và có tốc độ bán hàng vượt bậc ngay cả trong thời ki thị trường còn nhiều ảm đảm
Quản lý dự án là đơn vị quốc tế CBRE, dự án được thiết kế hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao cùng nội thất sang trọng. Dự án đã có nhà và sổ đỏ với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện giúp bạn trực tiếp cảm nhận và kiểm chứng.
Để hiểu rõ dự án xem
Khu biệt thự Mega Village quận 9

Mega Village - Môi trường sống hoàn hảo
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 0938.120.068 để chọn vị trí đẹp.