Cùng xem các biệt thự tại khu biệt thự cao cấp

Khu biệt thự đơn lập Ban biet thu vinhomes Riverside có vị trí đắc địa,liên thông thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch đi các tỉnh,nơi đây chiếm vị trí đẹp trong tp Hà Nội.
vinhomes riverside hoa lan đã có trong top đầu danh sách siêu phức hợp xanh có giao dịch chiếm đến 90% đầu năm 2015 trong phân khúc siêu biệt thự của Hà Nội.Nơi đây còn có quanh cảnh thơ mộng tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside
Với số lượng 1571 ngôi khi đó biệt thự đơn lập chiếm tới 60% tổng số căn của dự án. Ban biet thu vinhomes Riverside đơn lập được thiết kế sang trọng và siêu sang.

Được thiết kế cách tân kết hợp hài hòa 02 phong cách cổ điển và hiện đại, khu nghỉ dưỡng đơn vô cùng hiện đại là sự kết hợp khi pha chút cổ điển của phong cách Italia được nhiều các người dân khắc nơi hay cả việt kiều tại Việt Nam thích thú.
Thiết kế nội thất trong các ngôi biệt thự đơn lập này đã được các chuyên gia tư vấn thiết kế tỉ mỉ. Việc bài trí cạnh nhau của phòng khách và phòng sinh hoạt chung tạo sự tiện lợi trong cùng một không gian đem đến những thành viên trong gia đình thêm gắn kết hơn.Tại đây là cách thiết kế và xây dựng ở những Gia biet thu vinhomes Riverside sieu sang có tiểu cảnh biệt thự tạo ra sự liên kết giữa các thành viên và tạo bối cảnh sự ấm cúng tối đa nhất.
Không gian phòng khách được thiết kế và xây dựng có bối cảnh siêu sang nổi bật nên nghệ thuật với nhiều bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp và một số bình phong có họa tiết trang nhã.Chính vì thế còn mang đến quý khách nghĩ tới các khách sạn cao cấp khi thiết kế và xây dựng không gian sảnh có diện tích lớn và rất thoáng.
Nội thất phòng bếp được xây dựng rất tiện nghi, ngăn lắp và thuận tiện cho việc vận chuyển khi nấu nướng tuy được thiết kế và xây dựng khá tiện nghi. Bên cạnh đó đèn thả được sơn màu đen được trang trí vô cùng trang nhã khi để trên bàn ăn đầy tính nghệ thuật trong căn phòng nhỏ.
Nội thất phòng ăn cùng với phòng bếp được thiết kế rất tiện nghi cho việc nội trợ của các chị em phụ nữ công gia nữ chánh. Nơi đây được lấy sáng tự nhiên từ hệ thống cửa sổ bố trí thông minh khiến cho căn nhà sáng sủa điều đó cũng tạo ra những bữa cơm ngon miệng cho gia đình bạn.