Căn hộ Shophouse Times City cũng không nằm ngoài xu thế phát triển đô thị. Với sự nổi tiếng và nhiều nét đặc trưng không thể lẫn với bất cứ khu đô thị nào khác, Park Hill tự tin sẽ thu hút được một lượng khách vô cùng lớn nhờ bản sắc và văn hóa Times City đã có từ trước. Đồng thời khi hoàn thành toàn bộ dự án, với lượng căn hộ khoảng 4000 tương đương số dân cư mới hơn 12000 người, chưa kể số lượng khách đến tham quan, vui chơi và mua sắm, không khó đoán shophouse Times City chính là cơ hội đầu tư hiệu quả cho các hộ gia đình vừa muốn sống tại Times City, vừa muốn kinh doanh tại Park Hill.

Căn hộ Shophouse Times City Park Hill ở trung tâm tòa Park 7 và Park 8 ?

Đúng như ý nghĩa của nó, shophouse vừa để ở, vừa để kinh doanh tại chỗ, nhất thiết căn hộ phải đặt ở vị trí đắc địa và trung tâm của khu đô thị Park Hill. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng rất dễ thấy rằng, Park 7 và Park 8 là vị trí để đặt Shophouse và được thiết kế dưới dạng căn hộ duplex thông tầng.

Căn hộ Shophouse là một trong những giá trị vượt trội nhất tại Vinhomes Times City Park 7 và 8. Nhà ở kết hợp cửa hàng là nét đặc sắc trong thiết kế độc đáo của Vingroup. Tọa lạc tại mặt đường chính của khu dân cư cao cấp, đây là cơ hội vàng cho những ý tưởng kinh doanh, buôn bán và mở văn phòng giao dịch – là mô hình duy nhất chỉ có tại khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill.

Chủ đề cùng chuyên mục: