Với nhu cầu ngày càng cao của xã hội, cùng với các quán internet có rất nhiều máy kế nối mạng và đang lựa chọn những chiếc Switch cho cửa hàng của mình, bạn đang lo lắng điều đó phải không? Vậy thì hãy mua ngay thiết bị wifi unifi Egde Switch ES-48-750W 48-PORTS L3 MANAGED, một thiết bị khủng với 48 cổng cho bạn chọn lựa tốt nhất .

hiệu suất chuyển tiếp
The thiết bị wifi unifi Switch cung cấp khả năng chuyển tiếp cùng thời điểm lưu lượng trên tất cả các cổng vào tốc độ đường truyền tốc độ cao mà không sợ mất tập tin . Tổng số non-blocking lên tới 26 Gbps cho models 24-port và lên đến 70 Gbps cho Models 48-port.

Quản lý Port cải tiến

Mỗi Port switch cấu hình tùy chọn: Tên Port, PoE, network / VLAN, và chế độ hoạt động (switching, mirroring, or aggregate).

Khả năng kết nối cổng quang SFP
02 Port SFP hỗ trợ uplink lên tới 1 Gbps. Mỗi thiết bị Switch thiết bị phát sóng wifi unifi đã bao gồm 02 Port SFP + cho uplink lên đến 10 Gbps.

Hỗ trợ nguồn PoE+
unifi Switch tự động phát hiện và nhận PoE vào theo chuẩn 802.3af / at. Đối với các thiết bị nhận nguồn thụ động PoE 24V thì cho phép tự điều chỉnh nguồn PoE 24V thụ động thông qua phần mềm ubiquiti Unifi Controller.

Tích hợp hệ thống
Các bộ phát wifi unifi ® Đổi tích hợp hoàn toàn các phần mềm thiết bị phát sóng wifi unifi -Defined Networking (SDN) nền tảng để tạo ra một khả năng mở rộng, hệ thống end-to-end của các thiết bị mạng trên nhiều địa điểm - tất cả điều khiển từ một giao diện duy nhất.

tính năng của

- Cổng Ethernet 10/100/1000 : 48 cổng.

- SFP : 2 cổng

- SFP + : 2 cổng

- hiệu suất : 70 Gbps

- Nguồn tiêu thụ tối đa: 750W

- Hổ trợ nguồn POE+ IEEE 802.3at/af

- Cấp nguồn: 100 - 240VAC / 50 - 60 Hz

- thiết kế trên giá đở 1U


lựa chọn những sản phẩm tối ưu tới từ Công ty Việt Tuấn chúng tôi, bạn sẽ nhận được chính xác những gì tốt nhất .
Nếu vẫn chưa thỏa mãn với những gì mong chờ, bạn có thể thay thế cách sử dụng switch bằng các thiet bi wifi với công suất lớn như UAP-LR , Ubiquiti UniFi AP-PRO ,...


Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế wifi hotel , công ty, trường học... phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.Liên hệ tư vấn và bán sản phẩm
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn