Đối Tượng quan trọng của dịch vụ văn phòng ảo G-Office là bao gồm cá nhân khao khát khởi nghiệp, các doanh nghiệp mới hình thành, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. tuy nhiên, đây được biết đến là hầu hết những khách hàng khu vực nội địa, như thế còn các công ty, khách hàng, bên phía đối tác nước ngoài thì sao, tất cả họ đều có khả năng biến thành khách hàng tiềm năng thật là lớn đối với G-Office.


Đối tượng có nhu cầu thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh gồm có khách nước ngoài cho thue van phong quan 1 đăng kí hoạt động ở tại Việt Nam.

Đó là các công ty nước ngoài chủ yếu hoạt động phía trong các lĩnh vực về bảo hiểm,tài chính, công nghệ thông tin và phần mềm và số lượng thuê văn phòng ảo lên tới khoảng 70% do Việt Nam đang có sự thu hút của sự bành trướng kinh tế, tham dự WTO và còn sức nóng của một thị trường với hơn 90 triệu dân. Một thị trường hết sức tiềm năng.

Và 30% còn lại đến từ các doanh nghiệp và cá nhân nội địa. Có thể là doanh nghiệp đang hành động hiện ở tại, doanh nghiệp mở rộng chi nhánh, doanh nghiệp mới khởi nghiệp với khao khát và khả năng về tài chính họ dấn thân vào thị trường và thuê văn phòng ảo làm văn phòng đại diện.


Sức cầu thị trường này đang có khả năng như thế nào? Cả 2 nhóm đối tượng đều đang lên đáng kể, ganh đua trong kinh doanh và có canh tranh cả trong việc tìm thấy được một nơi văn phòng đại diện phù hợp nhất và phù hợp để giới thiệu như là giới thiệu doanh nghiệp đến thị trường và người dân.

Tuy là rõ ràng có sự khác nhau một ít về nhu cầu của 2 nhóm đối tượng quý khách tiềm năng phía trong thị trường cho van phong nho này. Và GOFFICE đã thấu hiểu được cái quyết định của từng phần phân khúc thị trường để đem đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo một cách hợp ý nhất.