Việc sử dụng mạng internet giờ đây đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp nhất định chúng ta gặp khó khăn như không có mạng dây hay LAN để sử dụng, lúc này bộ phát wifi từ sim 3g là giải pháp hữu hiệu nhất. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phát wifi 3G nên lựa chọn được một thiết bị hoàn toàn phù hợp không phải là điều dễ. xin hướng dẫn các bạn cách chọn mua bộ phát wifi 3G.
Bạn đang có 1 chiếc LAPTOP? Bạn hay phải mang Laptop đi đây đi đó. Bạn luôn cần đến đường truyền internet để làm việc. Giải pháp tốt nhất cho bạn là nên mua ngay chiếc bộ phát wifi bằng sim 3g dành riêng cho mình để phục vụ công việc.
Sau khi nó Quét xong và tự động sửa chữa các bạn truy cập bất cứ trang web, xem phim trên youtube, tải file ở bất cứ đâu tốc độ của d-com sẽ được tăng lên với mức thấp nhất là 3Mbps và cao nhất là 7.2Mbps. Chị Hằng ở Hà Nội chia sẻ: “Mình đang dùng dịch vụ nghe nhạc online dành cho thuê bao Viettel. Tốc độ truy cập rất nhanh. Mình dùng 3G để xem MV mà vẫn không hề bị giật hay đứng hình. Điều mình yêu thích nhất là mình có thể tiết kiệm được một số tiền cước 3G không nhỏ”.
Nếu như trước đây, với tốc độ 300Mbps (Mega bit/giây) là không tưởng đối với một kết nối không dây khi sử dụng máy tính, nhưng bây giờ thì nó quá lỗi thời khi dữ liệu được sử dụng và truyền tải thông qua cáp quang cho tốc độ cao hơn rất nhiều lần. Bạn có thể tìm mua usb 3g viettel dung 3 mang các bộ phát wifi đa năng 3g wifi router với tốc độ truyền tải dữ liệu cao hơn, ví dụ như 900Mbps, 1750 Mbps hoặc cao nhất là 1900 Mbps. Tốc độ càng cao đồng nghĩa với việc sử dụng internet để xem phim, tải dữ liệu hay upload chúng lên mạng, đám mây sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Như vậy bạn đã có thể có quyết định sáng suốt khi chọn mua cho mình một bộ phát wifi bằng sim 3G rồi nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc chọn mua sản phẩm có thể đến Vicyshop – địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị thu và bộ phát sóng wifi 3g chất lượng và giá cả ưu đãi. Mọi thông tin về sản phẩm các bạn có thể tham khảo tại Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Dcom 3G Vinaphone