Bạn đang cần một sản phẩm wifi chất lượng cao mà vẫn phải thật sang trọng, vậy thì ubiquiti Unifi Outdoor Plus O13O sẽ không làm bạn thất vọng, với kiểu dáng thanh nhã nhỏ gọn nhưng ẩn trong đó là sức mạnh khủng khiếp của nó. chọn lựa tới từ unifi sẽ làm hài lòng bất kỳ ai khi sử dụng.Tổng quan:

- Cùng với các dòng bộ phát unifi Outdoor phủ sóng ngoài trời nay bộ phát wifi unifi cho ra đời thế hệ UAP-Outdoor + mới ngoài những thông số kỹ thuật của UAP-Outdoor nó được bổ sung thêm tính năng mới là công nghệ kết nối đa đường truyền RF ( Multi – Lane RF ) giúp cho việc truyền tải tín hiệu một cách nhanh chống và hiệu quả.

- Các UAP-Outdoor + gồm hai Anten bên ngoài và một cổng Ethernet dự phòng dùng để làm thiết bị chuyển đổi. Sản phẩm hỗ trợ chuẩn MIMO 802.11n, tốc độ 300 Mbps và tầm phủ sóng tới 183 m (600 ft).

- Ứng dụng

Ứng dụng:

- Kiểu dáng trang nhã và thanh lịch, thích hợp với những địa điểm sang trọng như hotel , nhà hàng, cao ốc.

- Hổ trợ công nghệ mới Multi-Lane RF: với khả năng chống nhiễu và ồn cực cao làm tăng công suất cho thiết bị.

- Khả năng tạo ra 04VLAN (mạng LAN ảo) thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng để mang lại cao tính bảo mật cho toàn hệ thống.

- Có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị unifi mà vẫn duy trì được 1 hệ thống mạng hợp nhất nên cũng phù hợp cho người dùng có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng.

Đặc tả:

- Chuyên dụng: Ngoài trời

- Chuẩn: 802.11 b/g/n (300 Mbps)

- Tần số: 2.4 Ghz

- Chế độ: AP

- Công suất phát : rất mạnh

- Anten AMO 2G13: Omni/ 13dBi/ MIMO 2 x 2/ Phn cực Dọc & Ngang

- Bảomật: WEP,WPA,WPA2, 802.11i

- Hổ trợ: 4 VLAN theo chuẩn 802.11Q, WMM, giới hạn tốc độ truy cập AP cho từng người dùng.

- Vùng phủ sóng/Người dùng cùng thời điểm : 4000m2 ngoài trời/100người

- Phụ kiện:Nguồn PoE 48V, 0.5A

Khả năng mở rộng và quản lý hợp nhất hệ thống WiFi trong toàn doanh nghiệp

unifi Controller và bộ phát unifi AP được nhà sản xuất thiết kế ra nhằm hướng đến doanh nghiệp đơn giản triển khai, mở rộng và quản lý mạng WLAN trong toàn doanh nghiệp. Các model trong nhà có kiểu dáng đẹp và có thể dễ dàng gắn trên trần hoặc trên tường bằng cách sử dụng các phụ kiện sẵn có đi kèm. Các model ngoài trời có hình dáng và chất liệu để dùng bền bỉ ngoài trời. Cùng với phần cứng thiết bị wifi unifi AP, phần mềm thiết bị phát sóng wifi unifi Controller đi kèm miễn phí có thể cài đặt trên bất kỳ PC máy tính hoặc máy Mac nào và có thể đơn giản truy cập bộ phát wifi unifi Controller từ xa thông qua bất kỳ trình duyệt Web tiêu chuẩn. Sử dụng bộ phát wifi unifi Controller, hệ thống mạng WLAN của toàn doanh nghiệp có thể được nhanh chóng cấu hình và quản lý mà không đòi hỏi bất kỳ huấn luyện đặc biệt nào cho quản trị viên mạng. bộ phát unifi Controller cho phép giám sát trạng thái các bộ phát wifi unifi AP theo thời gian thực, tự động phát hiện các ubiquiti Unifi AP, thiết lập bản đồ thể hiện vị trí thiết kế các bộ phát unifi AP tại doanh nghiệp, và tùy chọn kiểu bảo mật.


Với những thế mạnh vượt trội như vậy ubiquiti Unifi Outdoor Plus O13O thách thức mọi đối thủ trong phân khúc. Nếu bạn cần những sản phẩm đặc biệt hơn có thể chọn lựa các bo phat wifi khách như unifi AP-LR , bộ phát unifi AP, Ubiquiti UniFi AP-PRO
Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt wifi khách sạn , công ty, trường học... thích hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.


Liên hệ tư vấn và bán sản phẩm
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn