Văn phòng ảo mặc dù đã xuất hiện ở trên thế giới Rất sớm, nhưng loại hình kinh doanh này mới chỉ có ở Việt Nam kể từ lúc năm 2006 trở lại đây và khởi động lớn lên từ khi cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2009. Hiện nay, thue van phong nho được giới doanh nghiệp coi là giải pháp cứu cánh hiệu quả, giảm chi phí nhất giúp ích doanh nghiệp đứng vững ở trong thời kỳ cạnh tranh ác liệt này.


Chính vì thế mà trong nhiều năm gần đây, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều cá nhân tạo dựng kinh doanh, những công ty ngoại quốc mở văn phòng tại Việt Nam đều lựa chọn mô hình văn phòng ảo này giúp nhằm giảm thiểu những chi phí cố định rất lớn và còn thêm thời gian chăm chút cho việc sản xuất, kinh doanh và sắp xếp doanh nghiệp.

Đồng quan điểm với những người làm chủ doanh nghiệp, các chuyên gia có đánh giá rất cao tiềm năng và tính hiệu quả của hình thức, biện pháp văn phòng khámới tại VIệt Nam. Theo đó, các chuyên gia coi rằng đây là giải pháp văn phòng thông minh nhất và đang là sự chọn không nên thiếu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Biết được nhu cầu và xu thế của nền kinh tế, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra đời các dịch vụ và nhiều giải pháp văn phòng ảo có tên G-Office, B-Office, và đã thu hút và được sự tò mò rất lớn từ các doanh nghiệp và cho đến nay có lớn hơn 1000 quý khách tin yêu và sử dụng các dịch vụ ở công ty bên chúng tôi.


G-Office cấp cho quý doanh nghiệp một giải pháp văn phòng giá cực rẻ nhất và chất lượng đạt chuẩn quốc tế với việc có đầy đủ những cơ sở vật chất tiện nghi, vị trí văn phòng đẹp sang trọng, nhân viên chuyên nghiệp, rất thân thiện giúp làm ra nhiều tiện lợi bên trong việc kinh doanh của khách hàng như gây ấn tượng với các khách hàng với địa chỉ giao dịch ngay ở trung tâm thành phố; văn phòng cho thuê quận 1 đẹp, sang trọng, hệ thống liên lạc và dịch vụ lễ tân vô cùng chuyên nghiệp; dịch vụ nhận và chuyển vật phẩm, thư từ, hàng hoá và fax phía trong thời gian nhanh nhất; phòng họp sang trọng, trang thiết bị hiện đại.

Cùng với gói chi phí dịch vụ tương đối rẻ so sánh với mặt bằng chung những đối thủ cạnh tranh khác, doanh nghiệp bạn sẽ được cấp một số điện thoại fax cá nhân; chuyển tiếp điện thoại tự động đến bất kỳ số điện thoại nào trên thế giới; chuyển fax tự động tới địa chỉ email của quý khách hàng; hộp thư thoại truy xuất 24/24 lưu lại lời nhắn của khách hàng. Thêm vào đó còn có nhiều khu vực tiếp tân cùng hoàn chỉnh nhiều trang thiết bị như máy in, máy fax, máy photo, internet, wifi, liên lạc quốc tế. Văn phòng còn chịu trách nhiệm đặt khách sạn, vé máy bay, xin visa…

Chủ đề cùng chuyên mục: