Him Lam Chợ Lớn lại bắt đầu một cuộc chinh chiến mới với giai đoạn 2 Block C được chào bán vào ngày 31/5/2015 tới đây sau những số liệu vô cùng đáng tự hào của Block A và B tại Him Lam Chợ Lớn cũng như các dự án khác.

Bạn có biết vì sao Him Lam Chợ Lớn lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • Về Vị trí:
- Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng Him Lam Chợ Lớn lại gần hơn so với những điều khách hàng có thể mường tượng. Thực tế, Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn tọa lạc tại mặt tiền đường Hậu Giang, giao thông nhanh chóng đến ngay các quận trung tâm là 5 và 10 với đầy đủ tiện ích được xây dựng trong bán kính 1,5km.

- Ngoài ra, theo phong thủy, Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn nằm trên khu vực địa linh, có thể mang đến bình an và phú quý cho người cư trú.

Him Lam Chợ Lớn Ở góc nhìn từ trên cao
  • Mức độ quy mô, hào nhoáng của dự án
- Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn đã hoàn thành vượt mức các điều kiện yêu cầu để mở bán mà còn gây ngạc nhiên cho khách hàng khi khu vực tiếp khách được xây dựng hết sức xa hoa với hơn 600 m2 đầy đủ tiện nghi gồm các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

- Điều tuyệt vời nhất là Căn hộ Him Lam Chợ Lớn được trang bị không gian xanh rộng lớn cùng những tiện ích nội khu luôn sẵn sàng dù chưa bàn giao nhà. Tất cả đều trong tư thế sẵn sàng chào đón những cư dân mới của cộng đồng Him Lam nói chung và Him Lam Chợ Lớn nói riêng.
  • Thiết kế thông thoáng
- Thiết kế đậm chất Him Lam với các tòa nhà dạng hình trụ bát giác thuận lợi cho các các hộ đón nắng và gió tươi. Mỗi sảnh là hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, trong sảnh là lối đi hành lang rất rộng rãi có trang bị giếng trời to đón gió. Him Lam tự hào về độ rộng và sáng ở sảnh tại các căn hộ của mình.
  • Về chính sách bán hàng và sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng
- Với 8 chính sách thanh toán dành cho khách hàng, bạn có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ cao cấp tại Him Lam Chợ Lớn. Đồng thời, chúng tôi còn có đến 03 Ngân hàng liên kết cùng CĐT nhằm tạo ra sự thoải mái nhất trong tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Chắc chắn, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp thông qua sự tư vấn và giúp đỡ tận tình chu đáo của nhân viên Him Lam và các Ngân hàng liên kết.  • Căn hộ được bàn giao hoàn thiện và khá đầy đủ
- Các căn hộ chính thức được bàn giao khi đã được trang bị hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ....và khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗtrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.
  • Về uy tín của Thương Hiệu Him Lam
- Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo nền uy tín vững chắc cho thương hiệu mình.

- Mức độ trách nhiệm với khách hàng của Him Lam cũng nổi tiếng như chính danh tiếng của Him Lam vậy. Trách nhiệm với khách hàng, xây dựng và củng cố cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp đó chính là Him Lam.

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 khách hàng đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng họ vẫn lựa chọn Him Lam Chợ Lớn. Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất này!

Liên hệ trực tiếp với NV Chủ Đầu Tư Hotline: 090.875.8884 - Email: tien.dinh@himlamland.com
Nguồn :giai doan 2 him lam cho lon