Vị trí dự án: số 7/28 Đường Thành Thái, thuộc khu vực trung tâm Quận 10.
Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ LONG GIANG
Nhà thầu chính: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ LONG GIANG
Tổng Qui mô: 10.680 m2
Qui mô căn hộ: 3 Block căn hộ cao 25 tầng
2 tầng hầm
3 tầng thương mại
20 tầng căn hộ
Tổng số căn hộ 602 căn
Mật độ xây dựng: 24%
Dự kiến hoàn thành: Quý III/2017
Chinh phục và làm khách hàng hoàn toàn hài lòng luôn là thử thách không giới hạn. Lần này chúng tôi muốn mang đến quý khách những căn hộ tác tuyệt tại trung tâm thành phố được thiết kế thoát khỏi tiêu chuẩn thông thường. Tại đây, mọi góc nhìn đều hướng về trung tâm Quận 1 phồn vinh – dù đó là từ nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ.
Bên cạnh việc cập nhật màu sắc theo xu hướng mới nhất hiện nay, mỗi căn hộ chính là một tác phẩm kiến trúc hội tụ sự tinh tế, thời trang, đẳng cấp hài hoà với thiên nhiên, xứng tầm với vị thế từng chủ nhân.
Căn hộ King Center Quận 10 sở hữu vị trí thuận tiện giao thương, thuộc khu dân cư sầm uất, đông người qua lại – đồng nghĩa là đảm bảo được khả năng thanh khoản: dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê.
Một dự án căn hộ gần chỗ làm, trường, chợ, siêu thị, bệnh viên, khu vực nhân trí cao – đồng nghĩa là đời sống của cư dân sẽ đầy đủ tiện nghi – “Tiện nghi ngay ngưỡng cửa”
Liệu dự án căn hộ King Center quận 10 có đáp ứng đủ các yếu tố nêu trên để trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng?
King Center tọa lạc tại góc 3 mặt tiền đường Thành Thái và Cư Xá Đồng Tiến thuộc Phường 14, Quận 10. King Center quan 10 có giá trị phát triển tiềm năng nhất chính là vị trí ngay khu trung tâm của Quận 10, một trong những quận trung tâm của thành phố và tại đây nhu cầu về nhà ở đang cần được đáp ứng rất cao.
Từ King Center ta chỉ mất 5 đến 10 phút đển đến:
Bệnh viên nhân dân 115
Trường học các cấp
Siêu thị BigC, Lotte, Parkson,…
Đường Nguyễn Tri Phương với đa dạng dịch vụ
Chợ Bến Thành
Chợ lớn
Các trường đại học lớn
Metro số 2

Chủ đề cùng chuyên mục: