Vì cuộc sống muôn màu muôn vẻ, bạn cần được cân bằng. Mega village - không gian sống cao cấp nhưng gần gũi thiên nhiên cùng với hơn 4000m2 tiện ích hiện đại đã được Đã được hoàn thành và sẵn sàng hoạt động phục vụ cho quý cư dân với giá bán chỉ từ chỉ 2,66 tỷ/1 trệt 2 lầu được chính thức chào bán ra thị trường vào ngày 18/04/2015.
Vì căn nhà của bạn còn dành cho nhưng thế hệ sau, cho nên Dự án Mega village được chúng tôi phát triển với một vị thế có 1 không 2 đoa là nằm trên mặt tiền đường Vành Đai Trong, Quận 9, ngay góc giao cao tốc Long Thành Dầu Giây & Vành Đai Trong tiếp giáp khu hành chính Thủ Thiêm và Q1. Ngay khu vực Đông Sài Gòn, nơi được đầu tư về hạ tầng với hơn 11 công trình được hình thành trong vòng 10 năm như cầu Sài Gòn 2, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt sự kiện khánh thành tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây - Tuyến cao tốc hiện đại nhất Việt Nam vào tháng 02 năm 2015 càng làm gia tăng giá trị của khu vực Quận 9.

Từ Khu nhà ở compound Mega Village, bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khu dân cư Mega village là kết quả của 1 quá trình nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc bởi Khang Điền với khu Compound với an ninh 24/7 có chốt bảo vệ từng khu.
Tại Khu dân cư Mega Village mọi tiện ích đều được xây dựng sẵn để phục vụ cho bạn như: Hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà thuốc….
Với đơn vị xây dựng, quản lý chuyên nghiệp là CBRE và kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án Mega của Khang Điền tạo nên niềm tin vững chắc cho thị trường. Pháp lý dự án của Khang Điền luôn đảm bảo tính minh bạch khi toàn bộ 323 căn đã có sổ hồng riêng với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện bạn hãy đến tham quan, cảm nhận truoc khi quyết định mua dự án.
Mega Village - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Lựa chọn ngay hôm nay để có cuộc sống tươi đẹp ngày mai
Gọi ngay phòng kinh doanh dự án Hotline: 0938.120.068 để đăng ký tham quan dự án.