Cho dù bạn muốn thêm không gian, một liên kết giữa các khu vườn và ngôi nhà hay một nơi để giải trí, một nhà kính có thể là một bổ sung tuyệt vời cho gia đình.

Nếu bạn đang có kế hoạch về việc bổ sung một nhạc viện, có một vài điều bạn nên nhớ để đảm bảo bạn thực hiện hầu hết các phòng mới này.

Sưởi nắng?

Điều đầu tiên để quyết định là cho dù bạn muốn có một nhạc viện hoặc một phòng sưởi nắng.

Điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch ứng dụng và chi phí xây dựng chung cư imperia garden 203 nguyễn huy tưởng, nhưng quyết định phải được thực hiện dựa trên những gì là nhiều hơn trong việc giữ với tòa nhà hiện có. Bạn không muốn một phần mở rộng trông ra khỏi chỗ.

Tùy chọn sưởi

Nếu bạn đang có kế hoạch về việc sử dụng các nhạc viện như là một điểm đến giải trí, bạn muốn để có thể tối đa hóa không gian có sẵn. Sưởi sàn cho phép bạn tạo ra một ấm áp, chào đón môi trường mà không cần phải cài đặt bộ tản nhiệt hoặc lò sưởi cồng kềnh khác. Sau đó bạn sẽ có thể sử dụng thêm không gian cho nội thất hoặc chỉ đơn giản là cho không gian sàn phụ.

Nhiệt bức xạ, được sử dụng bởi hệ thống sưởi dưới sàn, tự nhiên nóng đối tượng lạnh đầu tiên. Sưởi ấm trung tâm thông thường sử dụng lưu thông không khí, có thể dẫn đến sự thay đổi nhiệt độ trong phòng bị.

Thực tế là hệ thống sưởi dưới sàn là vô hình cũng sẽ phù hợp hơn với một nhạc viện, nơi có ràng buộc để được chú trọng nhiều hơn trên các vật liệu tự nhiên.

Chủ đề cùng chuyên mục: