Vì cuộc sống hiện đại bạn cần các tiện nghi cao cấp. Mega village - không gian sống xanh cùng với hơn 4000m2 tiện ích hiện đại đã được xây dựng hoàn thiện với giá bán chỉ từ chỉ 2,66 tỷ/1 trệt 2 lầu được chính thức chào bán ra thị trường vào ngày 18/04/2015.
Vì căn nhà của bạn còn dành cho nhưng thế hệ sau, cho nên nha pho mega village được Khang Điền phát triển vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi giao thông và phát triển. Ngay khu vực Đông Sài Gòn, nơi được đầu tư về hạ tầng với hơn 11 công trình được hình thành trong vòng 10 năm như cầu Sài Gòn 2, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt sự kiện khánh thành tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây - Tuyến cao tốc hiện đại nhất Việt Nam vào tháng 02 năm 2015 càng làm gia tăng giá trị của khu vực Quận 9.

Từ du an megavillage, bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án Mega village là kết quả của 1 quá trình nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc bởi Khang Điền với khu Compound với an ninh 24/7 có chốt bảo vệ từng khu.
Tại du an megavillage mọi tiện ích đều được xây dựng sẵn để phục vụ cho bạn như: Hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà thuốc….
Với đơn vị xây dựng, quản lý chuyên nghiệp là CBRE và kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án Mega của Khang Điền tạo nên niềm tin vững chắc cho thị trường. Dự án đã có nhà và sổ đỏ với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện bạn hãy đến tham quan, cảm nhận trước khi quyết định mua dự án.
Mega Village - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi
Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 0938.120.068 để chọn vị trí đẹp.