Chinh phục và thỏa mãn mong muốn của khách hàng luôn luôn là thách thức không giới hạn. Lần này chúng tôi muốn mang đến các bạn dự án chưng cư cao cấp The Gold View với những căn hộ tuyệt tác trong khu tách biệt bên sông được thiết kế thoát khỏi chuẩn mực thông thường. Ở nơi này, mọi góc nhìn đều hứng ra mặt nước tinh khiết của hồ phong cảnh, của sông Sài Gòn-dù đó là từ nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ.

Sở hữu vị trí đắc địa tại 1 trong những tuyến đường huyết mạch của Quận 4- Đường Bến Vân Đồn, Chỉ mất 5 phút đến Quận 1 cũng như Quận 7, the gold view quan 4 là lựa chọn tuyệt vời để đi lại nhanh chóng và tiếp cận đa dạng các dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục, ẩm thực, giải trí. Chính lợi thế của vị trí đắc địa đảm bảo cho dự án thỏa mãn nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

Bên cạnh việc bổ sung màu sắc theo phong cách mới nhất hiện nay, mỗi mái ấm tại can ho the gold view quan 4 chính là một nghệ thuật kiến trúc hội tụ sự tinh tế, thời trang, đẳng cấp hòa hợp với thiên nhiên, phù hợp với vị thế từng người. Được thiết kế bởi nhà thiết kế đến từ Đức nên căn hộ Gold View sẽ mang lại cho bạn cảm giác hòa hợp hiện đại của hai nền văn hóa Âu-Á. Không chỉ vậy, bạn còn được cung cấp một căn hộ với tất cả những trang thiết bị hiện đại như phòng tập Gym, hồ bơi, vườn hoa riêng tạo cho bạn cảm giác thoải mái tối ưu. Đây là dự án ở vị trí trung tâm quận 4 nên bạn chỉ mất có 3 phút để đến trung tâm Sài Gòn, Đặc biệt du an the gold view quan 4 với mật độ xây dựng chỉ có 40 phần trăm còn lại là công viên sẽ tạo ra một môi trường sống hài hòa, yên bình bên cạnh con sông Sài Gòn bình lặng. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc học hành của con cái khi trong bán kính một km có đầy đủ các trường từ mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, cao đẳng.

Sài gòn ngày càng phát triển nên lượng người nhập cư từ các khu vực khác tìm đến càng lớn. Ao ước lớn nhất của họ là định cư lạc nghiệp lâu dài tại Thành phố này. Tuy vậy, để an cư hữu được một căn hộ nằm tại huyết mạch đô thị để có thể tiện đi lại đang còn là ước mơ xa vời với họ khi chi phí nhà chung cư ở những khu vực trung tâm hiện nay không hề rẻ. Chính vì cậy du an the gold view ra đời với ước muốn thỏa mãn các tiêu chí trên của mọi người.

Lựa chọn ngay hôm nay để có cuộc sống tươi đẹp ngày mai
Liên hệ phòng kinh doanh dự án Hotline: 0938.120.068 để chọn vị trí đẹp.

Chủ đề cùng chuyên mục: