Vì cuộc sống hiện đại bạn cần các tiện nghi cao cấp. Mega village - không gian sống xanh cùng với hơn 4000m2 tiện ích hiện đại đã được Khang điền chăm chút đến từng chi tiết với giá ưu đãi mở bán chỉ từ 2,45 tỷ đồng một căn được chính thức chào bán ra thị trường vào ngày 18/04/2015.

Vì chúng tôi hiểu tương lai con em của bạn cần được thừa hưởng các giá trị cao, cho nên du an mega village quan 9 được chúng tôi phát triển với một vị thế có 1 không 2 đoa là nằm trên mặt tiền đường Vành Đai Trong, Quận 9, ngay góc giao cao tốc Long Thành Dầu Giây & Vành Đai Trong tiếp giáp khu hành chính Thủ Thiêm và Q1. Ngay khu vực Đông Sài Gòn, nơi được đầu tư về hạ tầng với hơn 11 công trình được hình thành trong vòng 10 năm như cầu Sài Gòn 2, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt sự kiện khánh thành tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây - Tuyến cao tốc hiện đại nhất Việt Nam vào tháng 02 năm 2015 càng làm gia tăng giá trị của khu vực Quận 9.
Từ du an mega village, bạn sẽ chỉ một thời gian ngắn để đến trung tâm và các vùng lân cận. Dự án Mega village là sự tiếp nối thành công chuỗi Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sapphire được đầu tư bởi Khang Điền với khu Compound với an ninh 24/7 có chốt bảo vệ từng khu.
Tại dự án Mega Village chỉ cần mở cửa ra, bạn có thể thư thái thả bộ đến phòng tập Gym, ghé qua café sách hay thả mình vào làn nước trong lành tại khu hồ bơi, dạo bước tại công viên hoặc ghé qua khu Mini mart.
Với đơn vị xây dựng, quản lý chuyên nghiệp là CBRE và kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án Mega của Khang Điền tạo nên niềm tin vững chắc cho thị trường. Dự án đã có nhà và sổ đỏ với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện giúp bạn trực tiếp cảm nhận và kiểm chứng.
Mega Village quan 9 - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi
Liên hệ phòng kinh doanh dự án Hotline: 0938.120.068 để đăng ký tham quan dự án.

Chủ đề cùng chuyên mục: