Sở hữu tại vị trí chiến lược của Khu tỉnh thành Quận 4, vị trí The GoldView là giao điểm của các đường chính: Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Khoái, Khánh Hội, cầu Kênh Tẻ...kết nối các quận 1, 4, 7, 8, Huyện Nhà Bè, Bình Chánh và chỉ cách chợ Bến Thành chỉ mất vài phút xe máy.

Những thuận tiện từ vị trí vàng đã giúp The GoldView quận 4 chẳng những được thừa hưởng những tiện nghi, tiện ích hiện đại của khu trọng tâm quận 4, mà còn là của cả thành phố như: Nhà thờ Đức Bà, Phố đi bộ, chợ Bến Thành, Khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng, Hệ thống đại siêu thị Lotte Mart; Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát, Đại học Luật Tp. HCM...

Căn hộ The GoldView được bao quanh bởi sông Sài Gòn nhờ vậy vị trí của căn hộ The GoldView càng trở thành hoàn hảo hơn với địa thế phong thủy giúp kiến tạo nên một không gian sống bình yên, hài hòa và thịnh vượng, mang lại cho bạn những giá trị tinh tế nhất mà bạn xứng đáng được sở hữu.

Từ căn hộ The GoldView, cư dân sẽ được nhìn ngắm nhìn toàn cảnh đô thị, dịu mát tầm mắt với những khoảng xanh mông mênh của tự nhiên cây cỏ hay tận hưởng từng luồng gió trong sạch từ dòng sông thơ mộng để cảm nhận một cách vẹn tròn vẻ đẹp hài hòa của nơi đây, để mỗi ngày trôi qua đều là sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.
Chủ đầu tư tập đoàn TNR Holdings chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích nội khu căn hộ The GoldView với những trang thiết bị, công nghệ, và kĩ thuật tiên tiến nhất hiện giờ nhằm tạo cho cư dân tại đây có cuộc sống thoãi mái, tiện nghi và hoàn hảo nhất. Chính thành thử căn hộ The Gold View được đánh giá là căn hộ có tiềm năng nhất trên thị trường bất động sản quận 4 cũng như Tp. Hồ Chí Minh. Vậy nhưng tiện ích gì đã làm căn hộ The Gold View được khách hàng đặc biệt quan hoài đến:
- Phòng tập gym cao cấp, với các thiết bị, công cụ tập dượt tiên tiến.
- Hồ bơi nước tràn đương đại.
- Khu vui chơi, nhà trẻ.
- Khu dã ngoại, lối đi bộ.
- Spa.
- Nhà hàng, cafe qua.
- Cùng nhiều tiện ích khác...

Bên cạnh đó do sở hữu vị trí trong mơ hiếm có so với các căn hộ khác mà căn hộ The GoldView còn thừa hưởng được hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú của khu vực quận 4 và các quận phụ cận:

- Nhà thờ Đức Bà.
- Chợ Bến Thành.
- Phố đi bộ.
- Công viên 23/9.
- trọng điểm thương mai Daimond, Vincom,...
- trọng điểm hành chính, bệnh viện, dài,...

Chủ đề cùng chuyên mục: