Ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Công ty Hoà Bình cho hay, doanh nghiệp cũng nhận được nhiều hợp đồng mua nhà với mục đích cho thuê lại từ Dự án HoaBinh Green City, trong đó khách thuê nhà gồm cả người nước ngoài và người Việt.

Bên cạnh phân khúc căn hộ chung cư, giới đầu cơ nhiều vốn hơn lại đang chú ý tới lĩnh vực nghỉ dưỡng. Trong đó, Đà Nẵng vẫn là cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

Theo một nhà đầu tư, sau nhiều lần cân nhắc, anh đã quyết định chi 10 tỷ đồng để mua một biệt thự trên đường Trường Sa vừa để cho thuê lại vừa nghỉ dưỡng thay vì mua căn hộ chung cư tại Hà Nội như bạn bè.

Nhà đầu tư trên cho biết, vốn đầu tư cho BĐS nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng tuy lớn nhưng tỷ lệ cho thuê gần như cả năm, không phải để trống như tại ven biển miền Bắc. Tuy nhiên, quan trọng là phải tìm được đúng dự án, không phải nhà đầu tư nào cũng thành công dễ dàng.

Một đại diện của Công ty CP Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô (chủ đầu tư Dự án Naman Residences nằm trên đường Trường Sa) cho biết, mặc dù doanh nghiệp lang sen viet nam mới chỉ mở bán những căn biệt thự đầu tiên trong tháng 6 nhưng hiện đã nhận được tương đối nhiều phiếu đặt mua của khách hàng, trong đó có hơn nửa là khách hàng tới từ Tp.HCM và Hà Nội.

Khảo sát bước đầu của chủ đầu tư cho thấy, đa phần khách hàng đều có chung mục đích là kết hợp cho thuê lại và nghỉ dưỡng. Giới đầu tư tính toán, việc đầu tư vào BĐS để cho thuê lại là một phương thức an toàn và hiệu quả hơn cả khi mà lãi suất huy động của ngân hàng chỉ còn từ 4%.

Ông Christopher Piro, Giám đốc Vietnam Sotheby’s International Realty lang sen viet nam cho rằng, trong nửa năm trở lại đây, giới đầu tư BĐS đã bắt đầu chuyển từ tâm lý lướt sóng sang đầu tư dài hạn. Mua với mục đích kinh doanh chứ không còn “mua lấy được” như trước đây.

Vì thế Du an so 0938 39 05 85 dat nen lang sen viet nam, khi yếu tố đầu cơ lướt sóng đã bị loại bỏ, khách hàng mong muốn và kỳ vọng vào dự án có uy tín, tính khả thi cao, khả năng sinh lời hiệu quả từ khoản đầu tư này.