Vì cuộc sống muôn màu muôn vẻ, bạn cần được cân bằng. Mega village - không gian sống cao cấp nhưng gần gũi thiên nhiên cùng với hơn 4000m2 tiện ích hiện đại đã được Khang điền chăm chút đến từng chi tiết với giá ưu đãi mở bán chỉ từ chỉ 2,66 tỷ/1 trệt 2 lầu được chính thức mở bán vào ngày 18/04/2015.

Thấu hiểu được tâm lý người Việt Nam, sở hữu nhà vừa là để an cư lạc nghiệp, vừa là tài sản cho thế hệ sau, cho nên Dự án Mega village được Khang Điền phát triển vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi giao thông và phát triển. Song song đó, sự kiện khánh thành & thông xe đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, giúp kết nối đoạn Vành Đai Trong, Hầm Thủ Thiêm nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ Quận 9 về trung tâm quân 1 xuống còn 10 phút, đem lại giá trị gia tăng vô cùng lớn cho các dự án của Khang Điền khi nằm toàn bộ trung khu vực hạ tầng được phát triển đồng bộ tại Phía Đông thành phố.
Từ Khu nhà ở compound Mega Village q9, bạn sẽ chỉ một thời gian ngắn để đến trung tâm và các vùng lân cận. du an mega village là sự tiếp nối thành công chuỗi Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sapphire được đầu tư bởi Khang Điền với an ninh 24/7 có chốt bảo vệ từng khu.
Tại dự án Mega Village quận 9 chỉ cần mở cửa ra, bạn có thể thư thái thả bộ đến phòng tập Gym, ghé qua café sách hay thả mình vào làn nước trong lành tại khu hồ bơi, dạo bước tại công viên hoặc ghé qua khu Mini mart.
Với đơn vị xây dựng, quản lý chuyên nghiệp là CBRE và kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án Mega của Khang Điền tạo nên niềm tin vững chắc cho thị trường. Dự án đã có nhà và sổ đỏ với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện giúp bạn trực tiếp cảm nhận và kiểm chứng.
Mega Village quan 9 - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 0938.120.068 để đăng ký tham quan dự án.

Chủ đề cùng chuyên mục: