Khoảng không gian sống trong xanh với môi trường tại dự án biệt thự vinhomes riverside
Với toàn bộ diện tích cây xanh phủ đầy toàn bộ khu dự án cùng rất nhiều sông hồ, giá biệt thự Vinhomes riverside
là nơi kết hợp hoàn hảo bối cảnh sống gần gũi với thiên nhiên, hệ thống tiện lợi cùng cơ sở vật chất hiện đại mang lại cuộc sống cộng đồng phong phú cho người dân tại đây.

Khu Vinhomes Riverside là dự án khu biệt thự sang trọng được thiết kế theo kiến trúc hệ thống sông đào trong xanh nhiều cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên và nhiều tổ hợp thiết kế tiện ích công cộng sang trọng.
Sự kết hợp thông minh giữa các cănƯ] biệt thự bên sông cao cấp, được xây dựng theo hướng Tân cổ điển yên bình và cụm công trình chức năng cao cấp bao gồm: Rất nhiều hệ thống dịch vụ căn hộ và văn phòng hạng sang, Trung tâm thương mại cao cấp,khu vui chơi giải trí rất lớn, Khu ẩm thực phong phú, khu bệnh viện khách sạn hiện đại quốc tế đẳng cấp 5 sao,Trường phổ thông, trường mầm non đạt chuẩn quốc tế…
Cùng nhiều công viên cây xanh,sông nước diện tích rộng gần 600.000m2… khu biệt thự Vinhomes Riverside luôn đem đến cho mọi người nơi đây cuộc sống tốt nhất cho sức khỏe.
Hệ thống đường xá,mặt vỉ hè thông thoáng, sạch đẹp và yên tĩnh cùng hệ thống an toàn an toàn là cảnh quan lý tưởng cho rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Bên cạnh đó tại giá biệt thự vinhomes riverside
còn được phí công ty thiết kế xây dựng các sân cầu lông, công viên nhỏ, bàn cờ… được bài trí xen lẫn nhiều khu nghỉ dưỡng tạo cho mọi người tại đây có được sức khỏe tốt.

Đặc biệt nhà đầu tư còn miễn phí 10 năm sử dụng hệ thống dịch vụ tại Vincharm Spa Long Biên. Theo đó người dân Vinhomes Riverside được được ưu đãi miễn phí 10 năm được dùng miễn phí các hệ thống dịch vụ như: hồ bơi 4 mùa, phòng tập Gym, phòngxông hơi và xông khô.Bên cạnh đó các cư dân mua thẻ hội viên từ trước sẽ được thanh toán trong khi chưa sử dụng.
Có thể nói dự án khu biệt thự Vinhomes Riverside là dự án khu biệt thự bậc nhất tại tp.Hà Nội,tại đây luôn xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng xây dựng cuộc sống trong lành,hiện đại giữa trung tâm thành phố Hà Nội.
Quần thể khu biet thu vinhomes riverside được chia thành 5 khu tượng trưng cho 5 lài hoa trong khu dụ án. Trung tâm mua sắm ngay tại khu đô thị giúp thuận tiện mua sắp cho mọi người sống tại đây. Đa số các ngôi được thiết kế và xây dựng hài hòa giữa kiến trúc phương tây và kiểu phogn cách phương đông.
Được sống và làm việc tại khu biệt thự Vinhomes Riverside sẽ cho bạn cảm nhận rõ cuộc sống sang trọng với môi trường sống chan hòa với thiên nhiên cùng các tiện ích hoàn hảo mang thương hiệu Vinhomes.